Khách mua nhà để ở được gì ở Calyx Residence Đông Anh

Biệt thự Hà Nội là mô hình Biệt thự nổi bật bậc nhất Calyx Residence Đông Anh, thu hút được sự để ý của đông đảo quý vị. Mô hình Biệt thự không chỉ mang lại cho chủ sở hửu Biệt thự ngôi nhà hoàn hảo để ở, để tận hưởng cuộc sống hàng ngày mà còn có chức năng

Calyx Residence

Khu dự án Calyx Residence Hà Nội kiến trúc tiêu biểu

Dự án có vị trí trung tâm Hà Nội quận nội thành Hà Nội, lại gần với nhiều tuyến đường lớn của khu vực phía Miền Bắc thành phố như: Đường Cổ Loa… sẽ tiện lợi cho cư dân trong việc lưu thông đến các khu vực trong nội thành Hà Nội. Sứ mệnh của người Đông Anh là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công quyết định của người Đông Anh định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim Hà Nội của Hà Nội, tại vị trí uy phong vị trí vàng của Hà Nội. nhẹ nhàng mà quấn hút, dưới bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư tài năng, hội tụ và giao thoa của hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, sối động và bình yên, nhộn nhịp mà an lành. khu dự án Calyx Đông Anh đảm bảo sẽ là dự án biệt thự và nhà phố khẳng định được đẳng cấp, tên tuổi của mình, không chỉ là nơi thu hút được quý vị đang quan tâm mua nhà để ở mà còn là cơ hội, sản phẩm đầu tư có ích cho các NĐT , bởi 1 điều ai cũng có thể hiểu “trung tâm chính trị, hành chính lưu thông đến dân sẽ đông và cơ sở hạ tầng khu vực tốt đến đấy”.Với vị trí này, Calyx Residence Đông Anh sẽ tiện lợi cho cư dân dự án biệt thự và nhà phố trong việc lưu thông trong nội đô, thậm chí khi có việc cần phải đi xa thì Calyx Residence Đông Anh cũng hoàn toàn có thể lưu thông tiện lợi thông qua Đường Cổ Loa.

Môi trường sống ngày dần trở thành bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người ngày dần bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn môi trường sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, CĐT Công ty 319 Bộ Quốc Phòng đã không ngần ngại cho xây dựng Biệt thự Hà Nội trở thành 1 khu đô thị xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước. dự án Calyx Residence Đông Anh còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng vô cùng phát triển. Theo dự định của chủ đầu tư, vô vàn những tiện ích cộng đồng hiện đại nhất, được đầu tư trang thiết bị đồng bộ sẽ có mặt tại dự án biệt thự và nhà phố như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế, công viên, quảng trường…

 

Dự án Calyx Residence Đông Anh đầy sáng tạo

Điểm cộng tiếp theo cho khu dự án Calyx Residence Đông Anh chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. CĐT đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang lại giá trị sống hiện đại những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong Calyx Residence Đông Anh vô cùng hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày trẻ của những cư dân tương lai. Tất cả các Biệt thự được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Biệt thự tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Biệt thự.

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và đã đi vào hoạt động các dự án biệt thự và nhà phố chủ đầu tư: dự án đầu tay, Công ty 319 Bộ Quốc Phòng tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Calyx Residence Đông Anh. Calyx Residence Đông Anh được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, mang lại cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý vị trung lưu. Tiến độ Calyx Residence Đông Anh hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án biệt thự và nhà phố sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý vị trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành xảm ơn!

Bài viết liên quan

 

0913.756.339