Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Giới thiệu về vị thế của du an Condotel Intercontinental Phu Quoc trên thị trường bất động sản Việt Nam
Để hiểu được hơn về sức cuốn hút cũng như trị giá của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc trong giai đoạn hiện thời và cả tương lai, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ càng hơn về vị thế của công trình này trên sàn bất động sản nước ta. Những thông tin trong bài viết này chắc hẳn sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về Condotel Intercontinental Phú Quốc – một công trình được nhận định là đặc biệt sáng chói trên hòn đảo du lịch Phú Quốc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thông tin khu Marina Phú Quốc – Condotel Intercontinental Phú Quốc

Đón đầu xu hướng các địa điểm du lịch tiềm năng như thành phố biển Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc nhiều chủ đầu tư lớn đã đổ tiền về đây để phát triển nhiều dự án nghĩ dưỡng đẳng cấp và điểm đặc biệt trong đó là các căn hộ khách sạn condotel điểm mới trong những dự án bất động sản nghĩ dưỡng các chủ đầu tư này còn góp phần đưa những địa phương này trở thành điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam và cả trên thế giới , vừa mới đây tập đoàn BIM Group vừa mới triển khai xây dựng khu phức hợp Marina Phú Quốc nằm tại vị trí trung tâm bãi Trường bãi đẹp nhất đảo Phú Quốc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc một trong những phân khu trong khu phức hợp Marina là “siêu phẩm” mới được dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới tại vị trí đắc địa trên đảo Ngọc Phú Quốc , thành phố nổi tiếng với đường bờ biển dài 150k cùng bãi biển đẹp, thơ mộng nhất hành tinh được thiên nhiên ban tặng cho hòn ngọc này ánh nắng quanh năm, hầu như không có cơn bão nào, trung bình 27 độ . Ngoài ra, Phú Quốc còn sở hữu 99 ngọn núi, 62% diện tích rừng nguyên sinh.

Marina Phú Quốc khu phức hợp đẳng cấp gồm 6 phân khu chính : khách sạn 5 sao , căn hộ khách sạn ,biệt thự nghĩ dưỡng , shophouse và trung tâm vui chơi giải trí hiện đại tại đây du khách có thể nghĩ ngơi thư giãn hưởng trọn những phút giây tuyệt vời nhất cùng gia dình bạn bè người thân vừa có thể thoải mái ngắm biển những không cảnh hết sức hùng vĩ đặc biệt hơn với viêc chỉ cách sân bay Phú Quốc chưa đến 10km tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của du khách khi đến đây du lịch nghĩ dưỡng.

Dự án Marina Phú Quốc ngoài sự uy tín của tập đoàn BIM Group là sự quản lý chuyển nghiệp của tập đoàn thế giới Intercontinental cùng những đơn vị thiết kế nổi tiềng thế giới tạo nên sự đẳng cấp và là điểm cộng hấp dẫn du khách nước ngoài.

Condotel Intercontinental Phú Quốc điểm đặc biệt

Thị trường bất động sản trong nước đang chứng kiến mức độ tiến triển của rất nhiều dự án BDS nghỉ dưỡng. Theo báo cáo thị trường bất động sản của CBRE, số lượng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được bán ra tăng thêm đáng kể từ năm 2014 – 2016 tại các điểm nóng du lịch như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang. Ở Phú Quốc, năm 2014 chưa có có căn hộ BDS nghỉ dưỡng nào thì đến nửa đầu 2016 đã có 636 căn hộ được bán ra. Ở Nha Trang, lượng căn hộ bán được gia tăng từ 103 (2014) lên 1648 ( nửa đầu 2016). Ở Đà Nẵng tăng từ 7 căn (2014) lên 1644 (2016). CBRE cũng đánh giá thị trường căn hộ Condotel Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh. Các nhà đầu tư quốc tế cũng đang chuyển hướng quan tâm tới các dự án BDS nghỉ dưỡng chất lượng ở những khu du lịch vang danh như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng.

Dự án Condotel Phu Quoc cao cấp được nhận xét căn cứ trên ba tiêu chí căn bản: nhà đầu tư cùng đối tác kết cấu; đơn vị điều phối uy tín; vị trí của công trình cùng tiềm năng tiến triển của thị trường du lịch và thị trường bất động sản. Đây chính là thang đo quyết định giá trị lợi nhuận cũng như tiềm năng phát sinh lời bền vững của từng công trình.

tong the du an phu quoc marina condotel intercontinental
Tổng thể dự án Marina Phú Quốc và phân khu Condotel Intercontinental

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc ở đâu?

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm tại vị thế chiến lược nhất ở Bãi Trường – Phú Quốc thiên đường du lịch biển của nước ta. Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự phối hợp giữa chủ đầu tư BIM Group với các công ty thiết kế hàng đầu đến từ Úc, Thụy Sĩ và Singapore đem tới một công trình bất động sản nghỉ dưỡng với style kiến trúc đặc biệt từ ngoại thất tới nội thất. Những căn hộ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc thể hiện quy mô khác biệt với sự điều phối của thương hiệu điều hành dẫn đầu thế giới IHG. 115 căn hộ ở công trình là những căn hộ duy nhất được điều hành bởi thương hiệu đắt giá này.

Sự khác biệt lớn nhất xác định vị trí của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc tại thị trường nước ta chính là việc nhà đầu tư đã tiến triển dòng sản phẩm của mình trong một quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí tầm cỡ, đẳng cấp quốc tế. Một tổ hợp dự án gồm villa nghỉ dưỡng, căn hộ, khách sạn quần thể giải trí sẽ là địa điểm du lịch thu hút khách. Vì thế, cơ hội kinh doanh của căn hộ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ được bảo đảm chắc chắn cùng với đó là khả năng về mức lợi nhuận lớn hằng năm tuy thế nhà sở hữu không cần phải lo lắng về kinh phí vận hành hay kiếm khách.

0913.756.339