Dự án Eco Smart City chuẩn bị triển khai giai đoạn 1

Dự án Eco Smart City là dự án mới đang chuẩn bị được cho ra mắt thị trường căn hộ quận 2 trong thời gian tới. Dự án này đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản.Theo thông tin chúng tôi thu thập được thì dự án này đang chuẩn bị triển khai xây dựng. bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu dự án Eco Smart City chuẩn bị triển khai giai đoạn 1

Theo dự kiến trong năm 2018 thị trường căn hộ quận 2 sẽ đón nhận thêm một dự án vô cùng hấp dẫn là dự án Eco SmartCity. SaleReal Team đã tổng hợp, đánh giá mọi thông tin về dự án này, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm về dự án Eco Smart City chia sẻ SaleReal đây đều là những thông tin căn hộ cao cấp Quận 2 của Lotte vô cùng hữu ích một trong những đơn vị có uy tín trên thị trường.

https://youtu.be/QOr4-c8Ln64

Dự án Eco Smart City chuẩn bị khởi công giai đoạn 1

Dự án Eco Smart City được đầu tư bởi tập đoàn Lotte Hàn Quốc  với 74.000m2 cho cả 2 giai đoạn được triển khai xây dựng tại khu chức năng 2A trong khu đô thị Thủ Thiêm.

Tổng số vốn đầu tư của dự án này khoảng 2,2 tỷ USD với diện tích là 16,71 ha được quy hoạch bao gồm các trung tâm thương mại, khách sạn, khu căn hộ dịch vụ, văn phòng và chung cư…Đặc biệt dự án này có điểm nhấn là tòa cao ốc cao 50 tầng.

Thông tin mới nhất về khu đô thị Eco Smart City của Lotte : https://baomoi.com/lotte-sap-khoi-cong-sieu-du-an-eco-smart-city-tai-thu-thiem/c/25202397.epi

hinh anh eco smart city thu thiemTheo thông tin chúng tôi thu thập được giai đoạn 1 của dự án sẽ thực hiện với diện tích 50.000m2. Giai đoạn này sẽ bao gồm 11 tòa tháp cao từ 10 tầng đến 50 tầng trải dài qua các khu 2.1, 2.2, 2.3, 2.4, 2.5 và 2.6.

Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án cũng chú trọng đến việc xây dựng hệ thống giao thông, hạ tầng kĩ thuật xung quanh dự án là 25.000 m2.Đầu tư hoàn chỉnh các đoạn đường N15, N16, N8 và N10.

Theo dự kiến thì dự án này sẽ được thực hiện trong vòng 72 tháng và thời gian khai thác dự án trong 50 năm.

Dự án Eco Smart City đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ thị trường đặc biệt là thị trường quận 2.Để có thể tìm hiểu được thông tin về dự án này cũng như các dự án căn hộ Quận 2 một cách chính xác nhất, khách hàng có thể tham khảo tại canhoquan2.today . Với những thông tin này hi vọng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về thị trường căn hộ Quận 2 và có thể đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp.

Thông tin về dự án Eco Smart City

Dự án Eco smart city được đầu tư bởi liên doanh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) với 3 đối tác đến từ Nhật Bản (Mitsubishi Corporation, Mitsubishi Estate Co., Ltd và Toshiba Corporation).

thiet ke eco smart cityDự án này được xây dựng với các loại hình trung tâm thương mại dịch vụ, Khách sạn, Văn Phòng, Căn Hộ Dịch Vụ, Căn Hộ Thương Mại, và điểm nhấn là tòa tháp Eco Smart City 50 Tower

Các căn hộ thuộc dự án đều được thiết kế mở nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên và không khí vào trong căn hộ giúp căn hộ luôn ngập tràn trong ánh sáng, mát mẻ .

Ngoài ra dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn bao gồm trung tâm thương mại, công viên rộng lớn, khu vui chơi giải trí, khu thể thao…đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản của đời sống cư dân.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về dự án Eco Smart City chuẩn bị triển khai giai đoạn 1. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết đối với khách hàng.

 

0913.756.339