Dự án Water Bay Novaland thông tin cần biết

Thông tin dự án Water Bay Novaland là một khu phức hợp căn hộ, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, có diện tích toàn khu là 30ha, tọa lạc tại số 26 đường Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Sau đây SaleReal Team cung cấp thông tin tại waterbay.today dự án và phân tích về việc đầu tư căn hộ.

Thông tin vị trí dự án Water Bay Novaland

Chủ đầu tư Water Bay Quan 2 là tập đoàn Novaland, một doanh nghiệp đầu tư bất động sản lớn, xếp thứ 2 trên thị trường bất động sản Việt Nam, chỉ đứng sau tập đoàn Vingroup.

water bay novaland thiet ke

Tên tuổi của doanh nghiệp được chứng minh qua những giải thưởng lớn cả trong nước việt Nam và quốc tế, tiêu biểu có thể kể đến giải thưởng Top 10 nhà đầu tư đứng đầu châu Á trong 3 năm liền.

Cùng với đó là việc thực hiện rất nhiều lớn ở thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội, như dự án Lakeview City làm sôi động thị trường một thời gian dài, hay dự án sunrise city đánh một dấu mốc quan trọng đối với thị trường căn hộ thành phố hồ chí minh.

Toàn dự án có 16 tòa tháp, có khoảng 8.000 sản phẩm. Trong đó là khoảng 5.000 căn hộ, 2.500 đến 3.000 căn officetels, và khoảng 270 căn shophouses. Điều đáng chú ý là số officetel rất lớn nếu so sánh với các dự án khác, điều này cho thấy dự án bắt kịp xu hướng quốc tế.

Khu đất nằm liền kề sông sài gòn và sông Giồng Ông Tố, cùng các phụ lưu của nó, cho nên không gian sống thoáng đãng, có thể làm những tuyến đường dọc bờ kè cho mọi người đến vui chơi, giải trí, tập thể dục…

Cũng nhờ vậy mà có nhiều căn hộ view sông. Đây là điều rất đáng quý vì quỹ đất để xây dựng dự án gần sông hiện giờ rất hiếm, hầu như đã được các doanh nghiệp mạnh ưu tiên sở hữu hết.

Thiết kế các loại căn hộ tại đây khá đa dạng, bao gồm: căn hộ cao cấp chiếm khoảng 5000 căn, Office-tel là 3000 căn và tại tầng khối đế có 250 căn Shophouse.

Căn hộ có khoảng 10 loại diện tích, từ 47m2 đến 110m2, 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, thiết kế nội thất được thực hiện bởi công ty singapore, có 2 hình thức bàn giao là bàn giao hoàn thiện và bàn giao chưa hoàn thiện mà để khách hàng tự chọn cách trang trí cho mình.

tien ich du an water bay novalandSự thiết kế thông minh của đơn vị thiết kế nổi tiếng nước ngoài giúp cho căn hộ đón được nhiều gió và ánh sáng tự nhiên, tỷ lệ căn hộ view sông lớn hơn. Làm lô gia thay vì xây ban công thì theo quan điểm của SaleReal căn hộ đẹp hơn, sang trọng hơn, phù hợp hơn với căn hộ cao cấp.

Mật độ xây dựng tại căn hộ Water Bay chỉ chiếm khoảng 23,6%, diện tích đất còn lại là trồng cây xanh, làm công viên, bố trí các tiện ích. Mật độ cây xanh cao và mật độ xây dựng thấp, cộng với yếu tố nằm bên cạnh sông nên không gian sống thoáng đãng, mật độ không khí cao, điều này rất có lợi cho sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Video giới thiệu Water Bay

Trong xu thế toàn cầu hóa, Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng trở thành một điểm đến kinh doanh hấp dẫn. Minh chứng là ngày càng có nhiều doanh nghiệp nước ngoài hơn đến hoạt động.

Những năm trở lại đây, kinh tế thành phố có những bước tiến rõ rệt, tiêu chuẩn đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Cùng với đó là sự tăng nhanh dân số đô thị, cộng với xu hướng giãn dân từ các quận trung tâm sang khu đông trong đó có quận 2.

Tất cả các yếu tố đó có sự tác động tích cực đối với việc đầu tư cho thuê căn hộ Water Bay Novaland. Thế nên việc đầu tư theo mô hình này được xem là một cách làm sẽ đem lại sự hiệu quả cao.

Mọi thắc mắc về căn hộ water bay quận 2 quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal chia sẻ tại http://waterbay.today/ để được hỗ trợ tốt nhất.

 

0913.756.339