Dự án cao cấp Orig Garden kiến trúc rất riêng sát công viên nằm giữa thành phố

du an Orig Garden kiến trúc rất riêng không gian rộng bài trí hài hòa. Căn hộ kết hợp hài hòa, nằm trên đường Phú Xuân đẳng cấp 5 sao. Khu dự án cao cấp Orig Garden công viên dọc sông, ở quận Nhà Bè sát công viên. Những thông tin trên đây là những cập nhật khá đầy đủ về dự án căn hộ Orig Garden đây là dự án được khá nhiều người quan tâm còn bạn thì sao bạn đã biết dự án tại đây như thế nào chưa, nếu chưa biết thì hãy truy cập vào trang vietcomland.vn để tham khảo thêm. Orig Garden sân chơi rộng rãi, đầu tư bởi CTK Group nằm giữa thành phố. Cư dân trong căn hộ Orig Garden sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa…
Dự án cao cấp Orig Garden

can ho Kingdom 101 bài trí hài hòa. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Orig Garden có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại. Căn hộ Orig Garden bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát.
can ho Sunshine Avenue kết hợp hài hòa. Căn hộ Orig Garden còn mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống vô cùng thoải mái với nhiều tiện ích cao cấp. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…
du an Orig Garden đẳng cấp 5 sao. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái.
can ho Kingdom 101 công viên dọc sông. Khách mua căn hộ Orig Garden sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Orig Garden có thể chủ động mặt tài chính.
can ho Sunshine Avenue sân chơi rộng rãi. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84)905222379

0913.756.339