Giá thuê hấp dẫn tại Căn hộ chung cư cao cấp Thiên Nam Apartment cho thuê

Cần thuê Thiên Nam Apartment thiết kế tiên tiến có diện tích 80 m2 – 90m2 gồm 2 PN và 2 toilet. Chung cư nằm ở tầng thấp, có hướng nhìn view đẹp, thoáng mát. Chung cư 2 PN đều được lót sàn gỗ mang đến sự ấm cúng. Không gian phòng khách rộng rãi, là nơi thỏa sức để mọi người cùng nhau sinh hoạt chung.

Thiên Nam Apartment

Cho thuê Thiên Nam Apartment bài trí phù hợp

Nắm bắt được xu hướng dịch chuyển nhà ở của những cư dân TP.HCM ngày nay, Căn hộ hạng sang Thiên Nam Apartment cho thuê được chủ đầu tư kiến tạo nhằm mục đích mang đến một không gian sống hội tụ đầy đủ những giá trị vượt trội: vị trí trung tâm, môi trường sinh thái, tiện ích hiện đại, sản phẩm đa dạng… Ngoài ra, từ Cần thuê Thiên Nam Apartment chúng ta có thể lưu thông các quận 1, quận 3, Quận 5, quận 11, phú nhuận bằng đường Nguyễn Tri Phương, 3 tháng 2, Tô Hiến Thành rất nhanh chóng. Đến năm 2020, khi tuyến Metro Metro Bến Thành – Suối tiên đi vào hoạt động sẽ càng rút ngắn thêm thời gian lưu thông từ dự án nhà ở đến các khu vực trung tâm của thành phố.

Cần thuê Thiên Nam Apartment là một tổ hợp căn hộ cao cấp các siêu thị và khu biệt thự kế bên hướng đến cho tất cả cư dân tại đây một cuộc sống trọn vẹn an lành nhất. Đây là dự án nhà ở là tâm huyết từ chủ đầu tư khi quyết tâm mang đến một khu đô thị sinh thái kiểu mẫm đầu tiên ở Quận 10. Kết hợp Bên cạnh khu phố thương mại, vườn sinh hoạt ngoài trời cho các thành viên trong gia đình, nơi đây còn là một nơi xuất sắc nhất để các cư dân ở Căn hộ chung cư cao cấp Thiên Nam Apartment cho thuê được lưu thông cùng nhau. Thông qua các sự kiện, các lễ hội nghệ thuật hay các hoạt động cộng đồng mà CĐT Công ty CP Kinh koanh nhà Nam Hưng Thịnh tổ chức sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân gắn kết, văn minh và hiện đại.

Căn hộ Thiên Nam Apartment cho thuê khu dân trí

Xây dựng với mật độ rất thấp cùng sự thống nhất, hài hòa giữa hệ thống kênh đào với kiến trúc và con người chính là điểm nhấn đặc biệt phải kể tới khi nhắc đến khu đô thị Căn hộ chung cư cao cấp Thiên Nam Apartment cho thuê. Tại Căn hộ chung cư cao cấp Thiên Nam Apartment cho thuê, dãy nhà phố thương mại shophouse là sự quyết định xuất sắc để riêng cho chủ sở hửu đang tìm hiểu vừa kinh doanh, vừa sinh sống. Chức năng “kép” – vừa kinh doanh tại tầng 1, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” tại các tầng trên là ưu thế vượt bậc của loại hình này. Nhờ đó, Căn hộ chung cư cao cấp Thiên Nam Apartment cho thuê chắc chắn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Xem thêm cách dự án cho thuê căn hộ quận 10 giá rẻ để cho quý khách nắm bắt thêm về giá các căn hộ chung cư tại quận 10

Toàn bộ khu đô thị Căn hộ chung cư cao cấp Thiên Nam Apartment cho thuê được quy hoạch bài bản cả về kiến trúc lẫn cảnh quan, các căn hộ nằm trọn vẹn trong không gian sinh thái, được ôm ấp bởi dòng kênh nhân tạo chảy dọc khu đô thị và những vườn hoa xen kẽ được đội ngũ nhân viên cham sóc chu đáo. Đến với khu đô thị này vào bất kì thời điểm nào trong năm, Quý khách hàng luôn nhận thấy “đủ đầy” với một số loại hoa thơm trái ngọt, đặc sản của khu. Ngoài ra, một ưu thế nữa của dự án nhà ở khiến cả quý khách và NĐT đó là: dự án nhà ở mang tiêu chuẩn “xanh” đang vừa là xu thế, vừa là thú chơi đẳng cấp, nhưng kiến trúc xanh trong các dự án nhà ở cao cấp. Và với “concept” phát triển như vậy, Căn hộ chung cư cao cấp Thiên Nam Apartment cho thuê chắc chắn sẽ là dự án nhà ở “đánh thức” những ước mơ về một cuộc sống “xanh” với điều kiện sống chuẩn mực và được đông đảo quý khách nhận lời trong năm 2019.

Xem thêm thông tin

0913.756.339