Phúc An City dự án Nhà phố nhiều sự lựa chọn dân trí cao

Phúc An City Trần Anh là tổ hợp đất nền Chung cư, biệt thự, nhà phố với phong cách thiết kế hiện đại độc đáo ấn tượng cùng môi trường sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời mang lại cho gia chủ tại nơi đây một môi trường sống hoàn mỹ . Vậy, chủ đầu tư Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Trần Anh là ai? đơn vị quản lý & vận hành có uy tín và chuyên nghiệp hay không?

Phúc An City

Tham Khảo Mặt Bằng Tại Website: https://banggiachudautu.vn/du-an-phuc-an-city/

Khu dự án Phúc An City Đức Hòa nhiều sự lựa chọn

Thời gian qua, CĐT nhà phố Phúc An City đã triển khai vô vàn các dự án biệt thự và nhà phố. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2019 chủ đầu tư Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An đã cho triển khai xây dựng khu Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Trần Anh. Đặc biệt, với vị trí thuận lợi khi nằm ngay trong khu đô thị 824. Tại nút giao giữa đường lớn như đường 824,Lê văn lương Nguyễn Văn Tạo…. Tại đây cư dân thuận lợi đi chuyển đến các khu trọng điểm của thành phố. Mặc dù tọa lạc tại trung tâm tỉnh Long An nhưng Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Trần Anh luôn có một bầu không khí xanh ngập tràn. Vì thế Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Trần Anh được sự quan tâm của nhiều quý khách cũng là điều dẽ hiểu.

Với thông điệp “Không chỉ sống xanh mà còn sống xanh dương”, Phúc An City Trần Anh thực sự là nơi đáng sống khi những tiêu chuẩn về cuộc sống hiện đại xanh dương và giá trị mà phong cách này mang tới đều được chủ đầu tư đáp ứng một bí quyết trọn vẹn nhất cho khách hàng. Với những quý khách trẻ, những đôi vợ chồng trẻ mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới, phát triển được cuộc sống hiện đại thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn trong lành và bình yên. Nước sinh hoạt của nhà phố Phúc An City trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước hiện đại của nhà phố và biệt thự lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Khu dự án Phúc An City Trần Anh dân trí cao

Với những quý khách yêu thích không gian xanh thì nhà phố Phúc An City đúng là dự án mang lại một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan uy tín trên thế giới, Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Trần Anh có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà chủ đầu tư muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Các nhà phố và biệt thự trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-nova-beach-cam-ranh/

Với Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Trần Anh, chủ đầu tư Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Trần Anh, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Trần Anh một sản phẩm đầu tư vượt trội, đem lại nhiều giá trị sống, tạo dựng một cuộc sống hiện đại lý tưởng nhất cho quý khách.

0913.756.339