Giá trị tiềm năng mà các dự án Tiến Phước sở hữu được là gì?

Có thể nói, Tiến Phước chính là một chủ đầu tư đã có mặt trên thị trường bất động sản một khoảng thời gian dài và được biết đến không ít đặc biệt là sau thành công của chuỗi các dự án Senturia.

Vậy các dự án của tập đoàn Tiến Phước hiện sở hữu được những giá trị tiềm năng gì nổi bật để có thể cân nhắc trong việc lựa chọn đầu tư dự án Tiến Phước hay không? Cùng làm rõ vấn đề này qua bài viết ngay sau đây của SaleReal.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Tiến Phước tại video dưới đây:

Giá trị tiềm năng mà các dự án Tiến Phước sở hữu được là gì?

Một trong những tiềm năng giúp cho dự án Tiến Phước trở nên nổi bật đó chính là năng lực và uy tín của chủ đầu tư. Chính điều này đã tạo nên một cái nhìn thu hút hơn về dự án từ các quý khách hàng.

Tiến Phước là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản mà SaleReal nhận thấy đã được trao nhận nhiều các giải thưởng có giá trị mạnh, từ đó tạo được một cơ hội thúc đẩy cho sự phát triển và nối tiếp các thành công đã được tạo dựng.

Việc bắt tay hợp tác cùng các thương hiệu hàng đầu trong ngành trên thị trường Việt Nam và cả thị trường quốc tế đã góp phần giúp cho công ty Tiến Phước càng thể hiện được năng lực hoạt động của tập đoàn.

Có thể nói, các căn hộ Tiến Phước đều được chủ đầu tư thực hiện một cách chuyên nghiệp luôn cam kết đảm bảo được một cách tốt nhất những giá trị đã đề ra về tiến độ thi công hay chất lượng xây dựng của các dự án.

Điều này được minh chứng rõ qua các dự án đã được tập đoàn Tiến Phước khởi bán ra thị trường và bàn giao đến tay các cư dân cho việc an cư lập nghiệp hay đầu tư kinh doanh cho thuê điển hình như những cái tên: The Estella, Palm Heights hay Palm Residence.

tien phuocCuộc sống đầy đủ tại dự án của công ty Tiến Phước

Về tiện ích, hầu hết các chung cư Tiến Phước đều được bàn giao theo các tiêu chuẩn thiết kế như vào thời điểm ban đầu. Chính vì vậy, quý khách hàng sẽ có cơ hội được tận hưởng đầy đủ các tiện nghi sống cần thiết cho một cuộc sống đẳng cấp.

Quý khách sẽ được trải nghiệm và tận hưởng rất nhiều các dịch vụ sống cao cấp từ khu vực bể bơi tràn bờ, đường dạo bộ, công viên cây xanh hay các khu ẩm thực ăn uống sang trọng… Đặc biệt, được thực hiện thông qua bàn tay từ các đơn vị đầy uy tín đã giúp cho các giá trị về dịch vụ và tiện ích tại đây được cam kết bàn giao một cách đảm bảo.

Khi tiếp nhận các dự án Tiến Phước, quý khách hàng sẽ được chủ đầu tư bàn giao một cách công khai và rõ ràng các vấn đề về giấy tờ liên quan đến sổ hồng, giấy chứng nhận. Chính vì vậy, khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn các biệt thự cao cấp Tiến Phước thường ít lo ngại về vấn đề này.

Nhìn chung, đây là những giá trị tiềm năng mà SaleReal nhận thấy dự án Tiến Phước đang sở hữu được, chúng tôi tin rằng đây chính là những quan tâm và mong đợi mà khách hàng đề cao trong việc đầu tư vào 1 dự án.

Trên đây là những thông tin được SaleReal trình bày một cách tổng quan về các tiềm năng phát triển của dự án Tiến Phước, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi.

0913.756.339