Hạ tầng giao thông của các dự án Quận 7

Các căn hộ Quận 7 đang dần khẳng định được sức hấp dẫn mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Nhận thấy được các giá trị tiềm năng mà các chung cư sở hữu được, đã có đông đảo các khách hàng muốn lựa chọn nơi đây để an cư.

Vậy các giá trị tiềm năng của dự án Quận 7 là gì? Hôm nay SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách hàng 2 giá trị tiềm năng mà SaleReal đánh giá cao tại thị trường bán chung cư Quận 7 đó chính là hạ tầng giao thông và tiện ích dịch vụ.

Tham khảo thêm thông tin dự án Quận 7 tại video dưới đây:

Hạ tầng giao thông của các dự án Quận 7

Hạ tầng giao thông xung quanh của các dự án căn hộ Quận 7 được SaleReal nhận thấy và đánh giá là rất tiềm năng, đây là một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy giá trị gia tăng và phát triển của các căn hộ chung cư Quận 7.

Nút giao Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ. Hạ tầng giao thông này dự kiến được triển khai thi công vào thời gian cuối năm vừa qua (tháng 12/2019) với giai đoạn 1 là xây dựng hầm chui 3 tầng với tổng chi phí bỏ ra theo thông tin được công bố là 830 tỷ đồng.

Cầu Nguyễn Khoái cũng được thực hiện khởi công vào thời gian cuối năm vừa qua, khoảng trước tết nguyên đán năm 2020. Dự kiến khi hoàn tất đây sẽ là hạ tầng giao thông có vai trò chiến lược trong việc kết nối giữa 2 khu vực Quận 4 và Quận 7 lại với nhau. Điều này sẽ giúp cho việc thắt cổ chai khi đông đảo các cư dân từ khu vực miền Nam tiến hành di chuyển về khu vực trung tâm của thành phố được hạn chế.

Cầu Thủ Thiêm 4 là cây cầu dự kiến được xây dựng để liên kết và lưu thông lượng dân cư di chuyển qua lại giữa Quận 7 và Quận 2. Hiện tại, dự án này đã được chính thức phê duyệt cho việc khởi động. Đây là hạ tầng mà SaleReal nhận thấy có vai trò rất quan trọng trong việc kết nối giao thông giữa 2 khu vực lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, góp phần thúc đẩy cho sự phát triển đi lên của toàn bộ thị trường khu vực Nam Sài Gòn.

Bên cạnh đó, các hạ tầng giao thông đầy tiềm năng cũng đang được triển khai tại lân cận các dự án căn hộ Quận 7 và là các yếu tố chờ đắt giá không kém trong tương lai như là đường Phú Thuận mở rộng kết nối từ khu phức hợp 6 sao Mũi Đèn Đỏ đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất. Trục Bắc Nam có vai trò quan trọng với sự phát triển toàn bộ khu Nam của thành phố Hồ Chí Minh hay tuyến Metro số 4….

Tiện ích dịch vụ tại các chung cư Quận 7

tien ich xung quanh du an quan 7Thị trường Quận 7 được biết đến là nơi tập trung và hội tụ rất nhiều các trung tâm thương mại lớn và sầm uất trên toàn thành phố cùng với đó là hệ thống các trường học tiêu chuẩn quốc tế hay các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện lớn và uy tín trong khu vực.

Điển hình như các trung tâm SC VivoCity, Crescent Mall hay Big C, Lotte Mart, Coop Mart; hệ thống các bệnh viện lớn và hiện đại như bệnh viện quốc tế FV, bệnh viện tim Tâm Đức… Hay bên cạnh đó là cá trường đại học lớn trên toàn khu vực như RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng…

Hy vọng, từ những thông tin hữu ích trên đây, quý khách hàng có thể nhìn ra được các giá trị tiềm năng hấp dẫn tại thị trường các căn hộ Quận 7.

0913.756.339