Giới thiệu thông tin về các đối tác phát triển dự án Park Hyatt Phú Quốc

Là một trong những sản phẩm mới vừa được hình thành trong năm 2019 tại thị trường bất động sản Phú Quốc, Park Hyatt của chủ đầu tư BIM Group chính là dự án mà VNREP sẽ nhắc đến trong chủ đề bài viết này.

Quý khách quan tâm đến dự án cũng như đang trong giai đoạn tìm kiếm kênh đầu tư sinh lợi thì dưới đây là bài viết đánh giá quan trọng được tổng hợp từ VNREP mà khách hàng không nên bỏ qua.

Thông qua bài viết về căn hộ khách sạn Phú Quốc, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến  Park Hyatt Phu Quoc giúp quý khách có thêm tài liệu tham khảo, từ đó dễ dàng có những cơ sở đầu tư vào một dự án có hiệu quả cao hơn.

phoi canh biet thu bien park hyatt phu quocCác đối tác tham gia phát triển dự án condotel Park Hyatt Phú Quốc là ai?

Tham khảo thêm về chủ đầu tư dự án Park Hyatt Phú Quốc qua video dưới đây:

BIM Group đã tìm kiếm các đối tác có tên tuổi trên ngành bất động sản để tham gia phát triển dự án condotel Phú Quốc. Sản phẩm là kết quả của một siêu nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên ở Bãi Trường, xã Tơ Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Điển hình, có mặt ở Park Hyatt Phú Quốc sẽ có nhà thầu xây dựng Coteccons, đơn vị quản lý và vận hành Park Hyatt, cùng với đó là chủ đầu tư BIM Group.

Về tên tuổi, BIM Group là một tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu của nước ta, trước khi thâu tóm dự án Park Hyatt Phú Quốc, thương hiệu này đã từng làm mưa làm gió hàng loạt siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp ở tỉnh Quảng Ninh và cả huyện Đảo Ngọc này.

Đồng thời, từ phía nhà thầu xây dựng Coteccons và cả đơn vị vận hành quản lý Park Hyatt thì các nhà đầu tư cũng không phải quá lo lắng về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng quản lý khi họ đều là những thương hiệu đứng vị trí số 1 trong lĩnh vực xây dựng và quản lý nhà ở hiện nay. Đặc biệt, với kinh nghiệm và phát triển thành công hàng nghìn siêu phẩm đến từ khắp nơi thế giới thì quý đầu tư cũng có thể an tâm phần nào.

Bên cạnh đó, với mục đích khẳng định thương hiệu của mình tại thị trường Phú Quốc, chủ đầu tư BIM Group sẽ chú trọng và đặt tâm huyết triển khai trong từng hạng mục, hứa hẹn dự án sẽ không làm sự chờ đợi của khách hàng phải thất vọng trong thời gian sắp tới.

Quy mô Park Hyatt Phú Quốc có gì nổi bật?

mat bang du an park hyatt phu quocTheo đó, sở hữu quỹ đất rộng khoảng 10,15 ha, biệt thự biển Phú Quốc được các đơn vị quy hoạch thành khu nghỉ dưỡng phức hợp 6 sao với các hạng mục nhà ở, tiện ích và cảnh quan thiên nhiên sao cho sản phẩm trở thành điểm hấp dẫn nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm.

Nhờ lợi thế nằm ngay mặt bằng biển đắc địa mà căn hộ khách sạn Phú Quốc đã đem đến cho các chủ nhân sở hữu một không gian sống hoàn toàn chất lượng từ những luồng gió thổi vào. Cộng với việc thiết kế chức năng ban công rộng rãi sẽ giúp cho quý khách dễ dàng chiêm ngưỡng mọi khoảnh khắc thiên nhiên khi đứng tại căn phòng mà không cần phải di chuyển ra bên ngoài.

Thêm vào đó, những hạng mục tiện ích nội khu dành được sự chú trọng bởi BIM Group thì chất lượng nghỉ dưỡng của khách hàng sẽ trở nên hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Trên đây là những thông tin xoay quanh đến condotel Phú Quốc do các chuyên gia VNREP chia sẻ, mong rằng bài viết sẽ cung cấp nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho quý khách.

0913.756.339