Giới thiệu về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital là dự án được SaleReal tìm hiểu rất kỹ khi dự án ra mắt thị trường biệt thự biển Phú Quốc vào tháng 7 năm 2019. Khi mức giá bán biệt thự biển Phú Quốc vô cùng hấp dẫn, thích hợp để khách hàng có thể lựa chọn.

Nắm bắt được tâm lý đó Meyhomes Capital Phú Quốc đánh vào thị trường với sự bất ngờ của thị trường đang yên. Vì lý do đó biệt thự Phú Quốc lại tự tạo cho mình tiếng vang khác biệt như chính lời tuyên ngôn về một tư tưởng hiện đại của thế hệ mới, thế hệ tin vào sự phát triển của xã hội, của con người chứ không dậm chân tại chỗ bất cứ một phút một giây nào cho sự kiêng kị, hay sự chậm trễ.

Tìm hiểu về Meyhomes Capital Phú Quốc tại video dưới đây:

Giới thiệu về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Nếu không nắm bắt cơ hội mà để tuột tay dự án thiên niên kỷ này chắc hẳn sẽ khiến nhiều nhà đầu tư có những lời tiếc nuối giá như, biết thế hay ước gì .

Meyhomes Capital Phú Quốc xây dựng một hình tượng khu đô thị thông minh, phong cách hiện đại. Tiên phong trước xu thế thời đại công nghệ 4.0 len lỏi vào đời sống vật chất và cả tinh thần của từng ngõ ngách trong con người Việt, minh chứng cho sự thiết thực, nhưng không nhàm chán, xa hoa mỹ lệ nhưng lại gần gũi với thiên nhiên nâng tầm giá trị. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Vị trí tọa lạc Meyhomes Capital Phú Quốc trong quỹ đất vàng của thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc. Được sự cho phép của các cấp chính quyền, mặt bằng dự án có tổng diện tích 64.560ha. Dự án ưu tiên cho không gian sinh thái nên mọi cảnh quan thiên nhiên. Thiên nhiên tại dự án được bảo tồn một cách tối đa để các khách hàng khi đến Meyhomes Capital Phú Quốc được trải nghiệm thiết thực nhất về cuộc sống và con người mảnh đất Phú Quốc đầy sự hấp dẫn này.

Chú trọng trong bản thiết kế dự án đó là cảnh quan thiên nhiên nên 40%. Quỹ đất xây dựng dùng để phát triển không gian sinh thái với những sắc màu đa chiều của thiên nhiên kỳ vỹ. Và 37% là mật độ xây dựng dành cho các công trình kiến trúc. Meyland Tân Á Đại Thành là nhà thầu chính phụ trách thi công dự án. Cái tên của chủ đầu tư uy tín này đã mang lại sự an toàn trong niềm tin gửi gắm của quý khách hàng bởi thương hiệu Tân Á Đại Thành đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản và ghi dấu nhiều thành công.

tong the meyhomes capitalQuy mô Meyhomes Capital

Kế hoạch Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế với hệ thống nhà phố thương mại (shophouse), Biệt thự liền kề (villa), khách sạn được xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng 3-4 sao ( Mini hotel).

Các căn hộ thuộc dự án MeyHomes Phú Quốc là một tài nguyên hiếm có khó tìm trong thị trường bất động sản và đầu tư kinh doanh dịch vụ du lịch , tham quan nghỉ dưỡng hiện nay, giá trị của Meyhomes Capital Phú Quốc không thể tính được bằng đơn vị tiền tệ mà là giá trị sử dụng bền vững , lâu dài sẽ không bao giờ phủ nhận được tiềm năng phát triển trong tương lai của khu đất vàng tại Phú Quốc này.

Giá bán của dự án MeyHomes Capital Phú Quốc được cập nhật tại trang chủ của SaleReal.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://www.pinterest.com/salereal/

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

0913.756.339