Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa Biệt thự cao cấp thuận tiện đi lại vị trí đẹp

condotel Ixora ho tram là sản phẩm mới tiếp theo của Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) tại Việt Nam. Đây là thượng hiệu nổi tiếng và quen thuộc tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với những dự án nhà phố và biệt thự đã chứng minh được cao cấp như khu The Grand Hồ Tràm Strip, Gallery Villas, The Bluffs Hồ Tràm Strip và The Beach Club

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa

dự án Ixora Hồ Tràm thuận tiện đi lại

Tọa lạc tại một trong những vị trí thuận lợi nhất của huyện Xuyên Mộc, Ixora Hồ Tràm By Fusion mang phong cách đất nền nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là một trong những dự án nhà phố và biệt thự nổi trội nhất trong phân khúc cđất nền Nhà phố cao cấpư tại huyện Xuyên Mộc. Vị trí luôn là yếu tố rất là ảnh hưởng đến sự thành bại của một bất động sản. Dự án nhà phố giá rẻ được đánh giá cao lại nằm bên sông mát lành như condotel Ixora ho tram chắc chắn được đông đảo quý khách hàng quan tâm. Trong những năm gần đây, chính quyền đô thị đã có những chính sách bán hàng tạo điều kiện cho sự phát triển đồng bộ thích hợp với đặc thù kinh tế xã hội của huyện Xuyên Mộc. Trong đó tác động mạnh nhất là sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.

Mà các yếu tố cảnh quan nội khu, không gian xanh và môi trường sống xung quanh dự án mới là điều thu hút khách hàng. Bệnh viện quốc tế: Đây là điểm sáng của dự án, trung tâm y tế quốc tế với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ uy tín, tận tình chắc chắn sức khỏe cho tất cả cư dân Biệt thự Ixora. Các tiện ích nội khu rất là nổi bật. Như khu công viên nội khu góp phần làm trong lành thêm tất cả khu vực nhà ở, spa làm đẹp cho mọi thành viên trong tòa nhà, phòng tập gym với các thiết bị rất là đẳng cấp, hồ bơ cho mọi lứa tuổi trong tòa nhà,..vv.

dự án biệt thự Ixora Hồ Tràm vị trí đẹp

condotel Ixora ho tram là một dự án nhà phố và biệt thự bất động sản nổi trội tại khu vực phía trung tâm Hồ Chí Minh. Đến với Biệt thự Ixora, quý khách hàng không chỉ bị ấn tượng bởi địa điểm đắc địa, nằm ngay tại trung tâm huyện Xuyên Mộc cùng như tiện ích nội khu và ngoại khu nổi trội mà còn bởi gói nội thất chất lượng cao hiện đại và hoàn thành đến 80%. Các nội thất, vật dụng cao cấp được bày trí khéo léo, đẹp mắt là điều khẳng định cho phong cách sống thượng lưu của chủ nhân. Bạn có biết, ngay cả những cánh cửa tại Nhà phố, cửa phòng tắm cũng được quyết định kỹ lưỡng, tất cả đều phải được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Những chi tiết như cái nắm cửa, vòi nước tại nhà bếp cũng là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn, không chỉ bền – đẹp mà còn thông minh, tiện dụng lúc khai thác, sử dụng.

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa

Tìm hiểu thêm thông tin tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/parami/

Sỡ hữu vị trí thuận lợi và cùng những giá trị tuyệt vời, song condotel Ixora ho tram lại có mức giá bán trung bình, khong quá cao. Phù hợp với túi tiền của nhiều quý khách hàng và có ích cho nhiều nhà đầu tư. Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc quyết định đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với đất nền tại Biệt thự Ixora cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng một đất nền có chất lượng hoàn hảo đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của quý khách hàng thì chắc chắn khó lòng bán được. Bởi vì người mua không thể cung cấp được nhu cầu về tài chính. Với phương án đầu tư cho thuê, quý khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi hay quý khách hàng đầu tư mãi mãi có thể vay một phần vốn ngân hàng đến lúc dự án nhà phố và biệt thự hoàn thành tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, quý khách hàng sẽ có một đất nền mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau một vài năm. Quý khách quan tâm Biệt thự Ixora vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

0913.756.339