Khang Điền bàn giao giai đoại 1 dự án Verosa Park

Được hình thành với thương hiệu Compound nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh thì nhà phố biệt thự Khang Điền đang ngày càng phát triển từ giai đoạn sau năm 2017 cho đến tận ngày hôm nay.

 

Verosa Park Quận 9 là một trong những dự án tiếp theo để đưa thương hiệu Khang Điền đến với các nhà đầu tư năm 2020 tại thị trường bất động sản Sài Gòn thông qua tổ hợp nhà phố biệt thự chất lượng sang trọng.

 

Trong bài viết này Hôm nay Lê Đình Phùng và các cộng sự sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về bàn giao giai đoạn 1 dự án Verosa Park Khang Dien và một số cập nhật mới về tiến độ xây dựng giai đoạn 2 của dự án.

 

tien do du an verosa park khang dien

Bàn giao giai đoạn 1 dự án Verosa Park

 

Verosa Park  từ khi được tiền khai đến nay thì vào tháng 3 đầu tháng 4 năm 2020, tập đoàn bất động sản Khang Điền đã chính thức bán ra ở giai đoạn 1 với những căn nhà phố biệt thự sang trọng dành cho những khách hàng đầu tiên sở hữu.

 

Trong giai đoạn 1 ngày thì tiến độ thi công dự án Verosa Park được đảm bảo và bàn giao đúng tiến độ để khách hàng tiếp tục tin tưởng đầu tư và giai đoạn 2 của dự án nhà phố biệt thự đường Liên Phường quận 9. Lê Đình Phong nhận thấy rằng trong giai đoạn 1 của dự án nhà phố quận 9 thi công ty Khang Điền đã hoàn thành nhiệm vụ rất tốt và ngày càng được khách hàng đánh giá cao về năng lực.

 

Những tín hiệu tích cực từ giai đoạn 1 của dự án đang được khách hàng đánh giá là có năng lực tốt và hiện nay thì 100% các sản phẩm biệt thự Khang Điền Quận 9 đã được bán hết. 

 

 

Khang Điền triển khai giai đoạn 2 dự án Verosa Park

 

Verosa Park giai đoạn 2 tiếp tục sẽ được chủ đầu tư Khang Điền phát triển sau khi bàn giao hoàn tất giai đoạn 1 với sự hài lòng rất lớn từ phía nhà đầu tư.

 

Hiện nay thi Công đoàn chuẩn bị để giai đoạn 2 của dự án tiếp tục phát triển và đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ thi công do chủ đầu tư và đơn vị thi công sắp xếp. Trong giai đoạn hiện nay thì đơn vị đầu tư và phát triển hoàn tất số lượng nhà phố biệt thự quận 9 còn lại nằm trong quy hoạch dự án Verosa Park.

 

Các hạng mục công trình đều được bố trí hợp lý Nên tiến độ thi công theo chúng tôi nhận định trong giai đoạn 2 cũng tương tự như giai đoạn 1 là sẽ bàn giao đúng tiến độ và đảm bảo được an toàn trong quá trình thi công.

 

Các nhà đầu tư sẽ sớm nhận được các sản phẩm nhà phố Khang Điền giai đoạn 2 trong thời gian tới đúng như cam kết từ phía chủ đầu tư và đơn vị thi công sẽ đảm bảo về vấn đề chất lượng cho khách hàng khi bàn giao nhà.

 

Như vậy thì qua sự kiện bàn giao giai đoạn 1 dự án nhà phố biệt thự Khang Điền Quận 9 thì đến giai đoạn hai chúng tôi tin tưởng rằng tiến độ thi công vẫn được đảm bảo tốt và khách hàng sẽ hài lòng với giai đoạn này.

 

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của Lê Đình Phong và các chuyên gia bất động sản về tiến độ xây dựng dự án Verosa Park và sự kiện bàn giao giai đoạn một nhà phố Khang Điền Quận 9. 

 

Quý khách có nhu cầu mua biệt thự Verosa Park giai đoạn 2 có thể liên hệ với Lê Đình Phong để được tư vấn và cung cấp những thông tin cập nhật năm 2020 về dự án này vào một số tư vấn cho khách hàng cần thiết.

 

0913.756.339