Khi nào bàn giao nhà căn hộ Safira Khang Điền

Thông tin về thời điểm bàn giao căn hộ Safira là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này của căn hộ Safira

Thời điểm bàn giao dự án Safira Khang Điền là khi nào

Dự án Khang Điền Quận 9 là dự án được đầu tư bởi Khang Điền, một tập đoàn có uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường bất động sản  quan quá trình 15 năm hình thành và phát triển.

Dự án sẽ được tập đoàn Khang Điền mở bán vào quý II/2018 và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng trong năm 2020.

Khang Điền top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2017 và quen thuộc với khách hàng với các sản phẩm đẳng cấp và biệt thự Quận 9 và dự án Jamila là sản phẩm chung cư cao tầng đầu tiên của đơn vị này.

Dành cho những khách hàng quan tâm thông tin chi tiết công ty Khang Điền tại đây: Khang Điền

Các dự án Khang Điền được triển khai trong năm 2018.

Dự án Safira Khang Điền sở hữu hệ thống các tiện ích vô cùng hấp dẫn, phong phú và hiện đại như hẹ thống an ninh bảo vệ 24/24, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym, khu thể thao….nhằm phục vụ mọi nhu cầu cơ bản hàng ngày cho cư dân sống tại dự án cũng như cư dân khu vực này.

Tham khảo ngay: Căn hộ Safira giá trị sống tuyệt vời

Video giới thiệu sản phẩm đã triển khai của Khang Điền

Thời điểm Safira Khang Diền bàn giao xung quanh có những gì

Theo sự nhận định đánh giá  của chuyên gia thì thời điểm dự anSafira bàn giao năm 2020 là thời điểm khu vực Phú Hữu trở nên cực kỳ sầm uất và đông đúc.

Cạnh tranh với Khang Điền tại thị trường căn hộ Quận 9 có EZ land VietNam, công ty này chuẩn bị cho ra mắt chung cư hausbelo Quận 9. Cùng tìm hiểu về Hausbelo q9 tại Dự án đẳng cấp từ Ez Land – Hausbelo

Dự án liền kề với khu công nghệ cao quận 9, là khu kinh tế trọng điểm, nơi có rất nhiều các nhà máy quy mô lớn của những tập đoàn công nghệ điện tử hàng đầu thế giới. Dự kiến khi khu này đi vào hoạt động hết công suất tổng số lượng nhân sự làm việc tại đây sẽ khoảng 300.000 người. Trong đó chủ yếu là các chuyên gia cao cấp, kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân có tay nghề cao, nghiên cứu sinh….do đó nhu cầu về vấn đề thuê nhà cũng như mua nhà khu vực này rất đông đúc.

Khu công nghệ cao Quận 9 hiện tại là một trong những yếu tố giúp thúc đẩy thị trường căn hộ Quận 9, với nhu cầu nhà ở tại khu vực này cực kì cao.

Tuy nhiên nên mua dự án căn hộ Quận 9 nào tìm hiểu ngay: canhoquan9

Phân tích và đánh giá riêng các căn hộ chung cư Quận 9 nổi bật hiện nay.

Khu công nghệ cao quận 9 sẽ trở thành trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại khu vực miền nam với nhiều các trường đại học danh tiếng như Full Brings, trường FPT…tập trung nhiều sinh viên tham gia học tập. Do đó dự án căn hộ Safira Khang Điền là cơ hội đầu tư đáng quan tâm của khách hàng.

Một góc khu công nghệ cao Quận 9:

Hạ tầng giao thông khu vực này thời điểm năm 2020 đã khá hoàn thiện và đồng bộ hóa với các tuyến đường giao thông trọng điểm như tuyến đường song hành cao tốc, tuyến đường Liên Phường nối dài…

Thời điểm năm 2020 tuyến đường Liên Phường đã hoàn thiện và đi vào sử dụng vô cùng sầm uất với dãy nhà shouphouse thuộc dự án Meria Tháp Mười nhộn nhịp Hàng loạt các dự án lớn được xây dựng và đang đi vào giai đoạn hoàn thiện như dự án siêu thị AEON MALL, bệnh viện quốc tế Hoàng Mỹ.

Tại thị trường khu vực quận 2 các khu đô thị lớn nằm đối xứng trục đường song hành cao tốc đã bắt đầu được hình thành với nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn, hiện đại và thú vị mang lại cuốc sống với tiêu chuẩn cao cấp. Đặc biệt tại khu vực này công trình khu trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc sẽ là nơi diễn ra Sea gem 31.

Cộng đồng dân cư khu vực này chủ yếu là giới tri thức, văn minh và hiện đại.

Tham khảo ngay: Nội thất bàn giao dự án Safira Khang Điền

Với thời điểm bàn giao 2020 thì đầu tư căn hộ Safira giải pháp nên xem xét

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira năm 2020 hạ tầng giao thông đô thị khu vực sẽ khang trang hơn thời điểm hiện tại đặc biệt khu công nghệ cao sẽ đưa vào hoạt động đông đảo hơn vì thế nhu cầu nhà ở khu vực sẽ tăng và giá bán sẽ tăng cao thế nên đầu tư căn hộ Safira thời điểm hiện tại là giải pháp nên xem xét.

Những phương án đầu tư căn hộ Safira dành cho nhà đầu tư bởi nhóm chuyên gia SaleReal. Khu căn hộ cao cấp Quận 9 nên tìm hiểu ngày thời gian gần đây.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về thời điểm bàn giao căn hộ Safira. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những khách hàng quan tâm tới dự án này.

0913.756.339