Căn hộ Safira Khang Điền những bệnh viện xung quanh

Ngoài nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm các nhu yếu phẩm cho gia đình, khách hàng còn quan tâm rất nhiều đến dịch vụ khám, chữa bệnh. Khi chọn mua căn hộ Safira Khang Điền, khách hàng sẽ được hưởng lợi gì từ các bệnh viện và xung quanh căn hộ Safira Khang Điền có những bệnh viện nào? Ở bài viết này, chúng tôi xin cập nhật và tổng hợp các bệnh viện xung quanh căn hộ Safira Khang Điền để khách hàng tham khảo.

Các dịch vụ tiện ích tại dự án Phú Hữu Quận 9 đang được tập trung thiết kế và triển khai xây dựng dưới sự chỉ đạo của chủ đầu tư Khang Điền. Từ đó, căn hộ Safira có thể đáp ứng nhu cầu tốt của cư dân ở căn hộ Quận 9 trong thời gian tới

Căn hộ Safira Khang Điền những bệnh viện xung quanh

Từ căn hộ Safira, cư dân chỉ mất từ 5 – 7 phút để di chuyển đến Bệnh viện Quận 2 qua tuyến đường Nguyễn Duy Trinh. Bệnh viện nằm ở 130 đường Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2. Với các trang thiết bị, dụng cụ y khoa hiện đại nên mối năm có thể thực hiện khám, chữa bệnh cho khoảng 45 nghìn bệnh nhân.

benh vien gan can ho safiraTừ căn hộ Safira, cư dân di chuyển khoảng 7 – 10 phút đi xe qua tuyến đường cao tốc Song Hành vào đường Lương Đình Của qua Nguyễn Hoàng sẽ đến được Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ. Bệnh viện nằm ở 182 đường Nguyễn Hoàng, Khu phố 5, phường An Phú, Quận 2. Đây là bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn của Mỹ với các trang thiết bị, dụng cụ y khoa đạt chuẩn JCI.

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền là bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế lớn nhất khi nằm tại 95/3, đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng dụng cụ, trang thiết bị y khoa hiện đại sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người dân. Để di chuyển đến bệnh viện này, cư dân mất khoảng 7 phút đi xe.

Cư dân chỉ mất 15 phút di chuyển từ Safira qua tuyến đường Mai Chí Thọ ra xa lộ Hà Nội để đến được Bệnh viện Bưu Điện (cơ sở 2). Bệnh viện nằm tại 68, đường Nguyễn Duy Hiệu, phường Thảo Điền, Quận 2 với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng 70 dịch vụ chuyên khoa riêng biệt.

“Một số căn hộ tại dự án Quận 9 đang được các chuyên gia SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 là khá tốt cho gia đình trẻ. Thông tin này, khách hàng có thể tham khảo thêm tại http://canhoquan9.today/ để có cái nhìn rõ nét hơn về thị trường Quận 9 trong thời gian tới”.

Không gian sống tại căn hộ Safira

Dự án Safira Khang Điền những tiện ích xung quanh

Ngoài các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe cho gia đình, ông chủ Khang Điền còn giúp cư dân có được phút giây thư giãn thoải mái cùng người thân trong gia đình tại các khu vui chơi, giải trí tại Khu du lịch sinh thái Suối Tiên, Vincom Thảo Điền, sân Golf Thủ Đức…

tien ich ngoai khu du an safiraHệ thống trường học các cấp từ mẫu giáo đến tiểu học, THCS, THPT, thậm chí là đại học Quốc tế, các khu ẩm thực ngoài trời, khu spa… để khách hàng lựa chọn cho các nhu cầu học tập, mua sắm, làm đẹp

Lợi thế của dự án Safira Khang Điền chính là sự đầu tư công phu về nội thất căn hộ nhằm mang lại sự tiện nghi cho các căn hộ Phú Hữu Quận 9. Đây là những thông tin được đánh giá bởi SaleReal để khách hàng tham khảo. Bên cạnh bệnh viện thì xung quanh căn hộ Safira cũng đầy đủ tiện ích ngoại khu, tìm hiểu các trường học xung quanh dự án Safira: canhoquan9.today được chia sẻ chi tiết qua bài viết sau.

Với những thông tin cập nhật và chia sẻ các bệnh viện xung quanh căn hộ Safira Khang Điền sẽ giúp ích được bạn đọc và khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu dự án này.

0913.756.339