Nội thất được bài trí khoa học tại dự án căn hộ Safira

Mặc dù mới được giới thiệu trong thời gian gần đây cùng với một vài thông tin ít ỏi nhưng dự án Safira Khang Điền vẫn nằm trong top các dự án khủng, hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư bất động sản trên thị trường quận 9 với nhiều yếu tố đặc thù khác nhau.

Căn hộ Safira Khang Điền hiện đang đón đầu sự phát triển về bất động sản tại khu Đông Sài Gòn. Đây là dự án tiếp theo tiếp nối sự thành công của chủ đầu tư là Công ty Khang Điền. Đánh giá Safira Khang Điền về căn hộ này như thế nào? Mời quý khách hàng tham khảo thông tin trực tiếp tại: Thông tin thị trường quận 9.

Vị trí thuận tiện Safira Khang Điền kết nối giao thông thuận tiện

Vị trí của căn hộ Safira chính là yếu tố định hướng đầu tiên mà người mua nhà quan tâm tại một dự án. Bởi đây là yếu tố không thể thay đổi được và gắn liền mãi mãi với căn hộ đó. Và nó cũng ảnh hưởng đến các yếu tố khác nhiều nhất.

vi tri can ho safira khang dienVới vị trí là trung tâm của phường Phú Hữu, quận 9 thì chung cư Safira Khang Điền đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về nhu cầu sở hữu căn nhà với đầy đủ điều kiện sống thuận lợi, chỉ cần bước ra khỏi cửa là đã có thể kết nối ngay với những tiện ích sống thiết yếu nhất. Nhờ đó mà dự án Safira quận 9 luôn có những tiện ích nội khu đa dạng, phong phú và cao cấp cùng hướng nhìn view tuyệt đẹp ra sông của thành phố.

Ngoài Safira Khang Điền thì các dự án tại quận 9 hiện nay cũng đang được thực hiện khá sôi động và nhộn nhịp khiến thị trường căn hộ quận 9 thêm nhiều lựa chọn. Chia sẻ Quốc Dũng về Thông tin thị trường bất động sản cùng với những vấn đề xoay quanh dự án Safira sẽ liên tục được cập nhật tại: du an dungquoc. Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ hoặc đầu tư quan tâm có thể truy cập và tham khảo để nắm bắt tình hình căn hộ rõ hơn.

Video giới thiệu dự án Safira

Nội thất được bài trí khoa học và công phu tại Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền được các kiến trúc sư đặc biệt bố trí, thiết kế và kết hợp tài tình giữa kiến trúc cùng không gain bên trong và không gian thiên nhiên bên ngoài căn hộ. Cùng với cách đặt khe sáng hợp lý qua việc sử dụng cửa kính cao cấp, ánh sáng thiên nhiên sẽ tràn ngập trong từng căn phòng bên trong căn hộ.

Tìm hiểu ngay: Khi nào bàn giao dự án Safira Khang Điền

nha mau can ho safira

Tất cả những đồ nội thất của căn hộ chung cư Safira Khang Điền đều được trang bị đầy đủ từ những thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới như Toto, Bosch Hangsgroche. Mỗi căn hộ trước khi trao chìa khoá tận tay cho khách hàng đều được sắp xếp những món đồ nội thất cơ bản như tủ bếp, giường ngủ, điều hoà, sàn lót gỗ… giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa khi mua sắm nội thất.

Chủ đầu tư Khang Điền không chỉ chăm chút thiết kế từng căn hộ mà từng dự án của Khang Điền cũng đều được đầu tư về hệ thống tiện ích nội khu cao cấp. Căn hộ Khang Điền có tiện ích nội khu như thế nào?Quốc Dũng đánh giá căn hộ Quận 9 ra sao? Mời quý khách hàng tham khảo có nên đầu tư dự án Safira : đầu tư Safira được chia sẻ chi tiết lý do nên tìm hiểu đầu tư căn hộ Khang Điền.

Với những ưu điểm được nêu trên, tin chắc rằng, Safira quận 9 sẽ còn mang đến khả năng sinh lời tối đa dành cho các khách hàng mua căn hộ để ở hay đầu tư.

Tham khảo ngay: Có nên đầu tư dự án Safira Khang Điền

0913.756.339