Khu căn hộ Precia có gì thu hút?

Khác biệt hẳn với các sản phẩm có sẵn trong khu vực phía Đông thành phố , thì Precia Điền Phúc Thành là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc tân cổ điển và hiện đại cùng theo đó là những yếu tố XANH của một công viên trong thành phố.

Precia

Tiện ích đẳng cấp khu căn hộ Precia

Giao thông tại khu căn hộ chung cư Precia Điền Phúc Thành An Phú cực kỳ tiện lợi với tuyến Nguyễn Thị Định. Giúp cho việc di chuyển từ dự án lên trung tâm Hồ Chí Minh trở nên tiện lợi và nhanh chóng. Đặc biệt, nằm trong khu vực quận 2, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được coi là đất ” học” như Đại học Hồ Chí Minh, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại khu căn hộ Precia được tiện lợi tiếp cận với một nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi còn đang nhỏ.

Precia Điền Phúc Thành không những thừa hưởng toàn bộ các tiện ích vượt trội đã hình thành từ trước của KĐT mới Minh Thông. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án đem lại như. Phòng tập Gym, hồ bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Hệ thống phòng chống cháy nổ tại khu căn hộ chung cư Precia Điền Phúc Thành An Phú toàn bộ các khu vực trong dự án đều có trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ với vòi phun nước và còi báo động giúp cứu hỏa kịp thời nếu có sự cố bất thường xảy ra. Được áp dụng công nghệ phòng chống cháy nổ hiện đại. Cũng giúp cho cư dân an tâm trong những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Sự đảm bảo trong tiềm năng tăng giá của khu căn hộ Precia

dự án chung cư hạng sang Precia lấy cảm hứng từ những tinh hoa của đất nước mặt trời mọc, hội tụ những nét đặc trưng về kiến trúc, văn hóa, và tinh thần Châu Á hiện đại nói riêng và văn hóa phương đông nói chung. Mỗi chung cư đều tái hiện đậm tinh thần Châu Á hiện đại qua chất lượng thiết bị, sự tinh tế trong bố trí nội thất, thiết kế chung cư thông minh tối ưu diện tích. Đặc biệt, một trong ba chung cư được trang bị hệ thống smarthome với thiết bị điều khiển âm thanh, ánh sáng tự động. Để đảm bảo một đời sống vừa an lành vừa hiện đại thì vị trí vàng thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế khu căn hộ Precia không chỉ là đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là một công trình tuyệt vời với căn hộ chăm sóc sức khoẻ với 4 tiêu chuẩn. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/han-jardin/

Hệ thống điện để đem đến an toàn cho cư dân được xây dựng một phương pháp đảm bảo nhất tại khu căn hộ Precia. Cuộc sống hạn chế tối đa những rủi ro và trọn vẹn niềm vui cho đời sống của người dân. Hãy trao trọn niềm tin về khu căn hộ Precia. Chúng tôi xin hứa sẽ đem lại cho KH một không gian hoàn toàn khác biệt. Nhờ vậy khu căn hộ Precia xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng đời sống tuyệt vời và trọn vẹn nhất.

Bài viết liên quan

Tham khảo bởi: Chung cư Saigon Pearl
0913.756.339