Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang tiện ích hiện đại khu công viên

Mở bán Dat Nen Nha Pho An Giang hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý, trông đợi từ các NĐT và khách hàng. Mọi thông tin nhanh nhất, chuẩn xác nhất của dự án đất nền sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website, cảm ơn khách hàng đã để ý theo dõi Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang.

The New City Châu Đốc

Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang tiện ích hiện đại

nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam có vị trí số phường Núi Sam, phường Châu Đốc, tỉnh An Giang tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của phường Núi Sam, huyện An Giang , Châu Đốc, được xây dựng dưới sự quản lí của CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh. Tổng diện tích của dự án đất nền lên tới 106,73 ha với số lượng vào dao động 2.248 lô đất nền, 720 căn hộ thương mại và 880 căn chung cư nhà ở xã hội. Được quy hoach phát triển bậc nhất khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc, được ủy ban nhân dân Thành phố đặc trưng để ý chú trọng xây dựng phát triển và trong tương lai chắc chắn khu vực huyện An Giang sẽ phát triển thành một trong những khu vực được nâng cao, phát triển bậc nhất trong thời gian sắp tới. Cây xanh giúp con người giảm tối đa tiếng ồn, giảm tối đa khói bụi. Vì vậy mà không gian sống nơi đây không chịu ảnh hưởng ô nhiễm đô thị. Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang tọa lạc ngay mặt đường phường Núi Sam, tuyến đường huyết mạch của huyện An Giang Châu Đốc.

Tại Dat Nen Nha Pho An Giang, không gian xanh và tiện ích khép kín chỉ phục vụ riêng cư dân, an ninh là một trong những vấn đề được chú trọng, vì vậy dự án đất nền được đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ 24/7. Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang nổi bật với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh, mỗi dự án đất nền là một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song đơn giản để nhận ra tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hoàn tất xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã công bố và Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang cũng không phải một ngoại lệ. Hệ thống tiện ích xanh: nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam chỉ giới hạn mật độ xây dựng 40% để giảm tối đa sự ồn ào, bức bối của thành thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con đường đi bộ và đài phun nước.

Nhà phố The New City Châu Đốc An Giang khu công viên

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong một diện tích linh hoạt, khu dự án The New City Châu Đốc Núi Sam có thể khiến cho bất cứ cư dân nào cũng phát triển thành hài lòng. Các gian phòng chắc chắn được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách nhà phố và biệt thự. Kết hợp cùng tấm kính chắn ngoài ban công nhà phố và biệt thự để tạo an toàn cho các cư dân nhí trong gia đình nhưng vẫn giữ được nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà, Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang sẽ là nơi mang đến một đời sống tràn đầy sự hiện đại, ghi dấu ấn mới cho sự hạnh phúc của các thành viên trong gia đình và tạo nên Đất nền Nhà phố dẫn đầu một xu thế mới hiện nay, chỉ dành cho những cư dân đẳng cấp.

Với các nhà đầu tư, Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang sẽ là sản phẩm vàng được để ý bởi là thời cơ đầu tư lớn cho thị trường BĐS cho thuê. Chắc chắn với những ích lợi cũng như cam kết, phong cảnh và danh tiếng của chủ đầu tư, Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang sẽ phát triển thành sản phẩm hot lúc cho thuê, cung cấp được nhiều mong muốn của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Cùng với sự gia tăng dân số từ khu vực các tỉnh khác lên Châu Đốc ổn định gia đình sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án đất nền Nhà phố đã được khởi công xây dựng nhằm cung cấp tốt nhất nhu cầu này. Tại khu vực nổi cộm này thì Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang nổi lên như một dự án đất nền có rất nhiều ưu thế được phân tích là một trong những dự án đất nền hiếm hoi của khu vực huyện An Giang nhìn chung và của Châu Đốc nói riêng.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Dự án Saigon Pearl
0913.756.339