Thiết kế quy hoạch nội khu dự án Novaworld Phan Thiết

Là dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư Novaland, dự án Novaworld Phan Thiết sở hữu quy mô xây dựng rộng đến 1000ha, toạ lạc trên cung đường ven biển, được thiết kế và bố trí với đa dạng các loại hình kiến trúc nội khu từ khu vực tiện ích cho đến các hạng mục nhà ở.

Thiết kế nội khu Novaworld Bình Thuận được thực hiện như thế nào? Nội khu dự án Phan Thiết có những loại hình tiện ích nào?

Với bài viết này, các chuyên gia bất động sản sẽ lần lượt chia sẻ những thông tin liên quan đến phong cách thiết kế cũng như các loại hình sản phẩm tại nội khu Novaworld Phan Thiết, hi vọng quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin giá trị về dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Novaworld Phan Thiết tại video:

Thiết kế quy hoạch nội khu dự án Novaworld Phan Thiết

Là dự án được thực hiện theo cách phức hợp tổ hợp nghỉ dưỡng, dự án Novaworld Phan Thiết có khá nhiều các hạng mục thiết kế hấp dẫn được thực hiện ngay nội khu dự án.

Đặc biệt tại hình thức lưu trú nội khu dự án Novaworld Phan Thiết hiện hữu có khu vực nhà phố, biệt thự, shophouse, condotel và khách sạn được bố trí đa dạng chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau.

Nội khu đô thị Novaworld Phan Thiết hiện hữu với các khu vực nhà ở phù hợp với nhu cầu tìm kiếm đa dạng của du khách, hiện hữu với đa dạng diện tích, cực kỳ bắt mắt.

Phần còn lại được chủ đầu tư sử dụng cho việc thiết kế không gian tiện ích, nội khu dự án, phục vụ cho nhu cầu an cư nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của cộng đồng du khách khi đến đây nghỉ dưỡng.

phoi canh novaworld phan thiet

Thiết kế tiện ích Novaworld Phan Thiết có gì?

Đầu tiên chính là khu phức hợp các loại hình thư giãn giải trí, hiện hữu đầu tiên là khu vui chơi dành cho trẻ em, thiết kế rộng rãi, hiện đại với những loại hình trò chơi thư giãn lành mạnh.

tien ích du an novaworld phan thietTiếp đến chính là khu vực công viên nước, phức hợp các bộ môn vui chơi giải trí, dành cho người lớn lẫn trẻ em, dự án Novaworld Phan Thiết mang đến không gian thư giãn hấp dẫn.

Tại dự án Novaworld Phan Thiết còn có khu vực thiết kế câu lạc bộ thể thao biển, phát triển đa dạng các loại hình thể thao trên và dưới mặt nước biển.

Đan xen cùng với đó tại biệt thự Novaworld Phan Thiết chính là các khu phố ẩm thực, phố lễ hội.

Song, khu vực sầm uất nhất có lẽ chính là khu vực trung tâm thương mại, dịch vụ được thiết kế tại khu vực trung tâm biệt thự Novaworld Phan Thiết với đa dạng các loại hình thư giãn, khu mua sắm hội tụ đầy đủ các mặt hàng thương mại thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đáp ứng ngay nhu cầu mua sắm của du khách.

Bên cạnh đó, dự án Novaworld Phan Thiết còn có khu vực tổ hợp nhà hàng khách sạn 5 sao, các cửa hàng cà phê nổi tiếng, phục vụ du khách với các hoạt động cho thuê, mà quý khách có thể thừa hưởng, với không gian nhẹ nhàng, kiến trúc hiện đại, sang trọng có mặt tại đây.

Ngoài ra, dự án còn nằm gần với cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây và nhiều tuyến đường khác, nên có thể tiếp cận tới những khu vực khác dễ dàng.

Quý khách quan tâm đến các thiết kế tại Novaworld Phan Thiết có thể tham khảo thêm 1 số thông tin chi tiết liên quan được các chuyên gia VnRep chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây để có thêm những tài liệu tham khảo giá trị, với nhiều góc nhìn khác nhau đánh giá về dự án Novaworld Phan Thiết.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://gab.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339