Masteri Thảo Điền không gian ấm cúng tầm nhìn đẹp tiện nghi hoàn hảo

Căn hộ cho thuê căn hộ masteri thảo điền không gian ấm cúng, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Masteri Thảo Điền 1 biểu tượng mới của của bất động sản cao cấp đẳng cấp và sang trọng. Cho thue masteri thao dien Thuộc khu Thảo Điền quận 2, tầm nhìn đẹp. Là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, tiện nghi hoàn hảo.

cho thuê căn hộ masteri Masteri Thảo Điền có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.cho thue masteri Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Masteri Thảo Điền ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Dự án Masteri Thảo Điền nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM.

masteri apartment for rent Đến với Masteri Thảo Điền, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,… Masteri Thảo Điền được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Tin rằng cư dân trong khu masteri apartment for rent sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Masteri Thảo Điền – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Masteri Thảo Điền. Căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở. Masteri apartment for rent được thiết kế với nội thất cao cấp và hiện đại.

cho thuê căn hộ masteri Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn  thông tin căn hộ Masteri Thảo Điền và đặt lịch xem căn hộ.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0906 765 092 – tìm hiểu thêm tại trustleasing.net

0913.756.339