Mặt bằng thiết kế Eco Green Sài Gòn như thế nào?

Eco Green Sài Gòn là dự án do chủ đầu tư Xuân Mai Corp kết hợp cùng các đối tác triển khai giữa khu vực Quận 7, thuộc phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Mặt bằng thiết kế Eco Green ra sao? Quy mô căn hộ Quận 7 đường Nguyễn Văn Linh như thế nào? Có những hạng mục gì được triển khai ở dự án? Đó là một số câu hỏi xoay quanh đến dự án mà nhiều khách hàng vẫn còn đang thắc mắc.

Thông qua bài viết này, đội ngũ SaleReal sẽ chia sẻ đến quý khách bài viết tham khảo hữu ích với những thông tin đánh giá quan trọng ở dự án Eco Green nhằm giúp khách hàng giải đáp những câu hỏi thắc mắc, phục vụ cho việc đầu tư rót vốn trở nên phù hợp hơn.

phoi canh can ho eco green sai gonMặt bằng thiết kế dự án Eco Green Sài Gòn như thế nào?

Dự án Eco Green được Xuân Mai triển khai trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, thuộc phường Tân Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được đánh giá rất cao khi nằm ngay công viên Hương Tràm rộng đến 22 ha nên không gian sống ở dự án cũng được ảnh hưởng với điều kiện dễ chịu, mát mẻ hơn sau thời điểm đưa vào hoạt động.

mat bang eco green sai gonEco Green Sài Gòn có diện tích rộng đến 14,2 ha, hiện hữu vào thời điểm bàn giao dự án có 7 block cao khoảng 35 tầng, 6 sản phẩm đầu tư hỗn hợp gồm căn hộ chung cư, dịch vụ, khách sạn, shophouse và officetel.

Quy mô Eco Green Sài Gòn Quận 7

Tham khảo thêm video chia sẻ về tiến độ dự án Eco Green Sài Gòn:

https://youtu.be/qTCj4L1dC5E

Những sản phẩm đầu tư ở Eco Green được xây dựng với số lượng lớn, đạt đỉnh cao nhất gồm có 4.000 căn hộ mang thiết kế 1 – 3 phòng ngủ, cùng với 200 căn hộ officetel được Xuân Mai triển khai nhằm mang đến nhiều cơ hội sở hữu nhà ở dễ dàng cho khách hàng.

Đối với căn hộ tiêu chuẩn từ 1 – 3 phòng ngủ sẽ có diện tích dao động từ 52 – 92 m2 và căn hộ officetel sẽ có diện tích từ 25 – 35 m2. Bên cạnh những con số diện tích nhỏ được bố trí, Xuân Mai đã tận dụng tối đa từng mét vuông để xây dựng đầy đủ các chức năng sinh hoạt cơ bản, tạo điều kiện nghỉ ngơi, thư giãn cho chủ nhân một cách tốt nhất.

Thêm vào đó là những tiện ích nội khu được bàn giao hơn 50 hạng mục, yếu tố cảnh quan để cung cấp cho khách hàng giải quyết nhu cầu thiết yếu trong đời sống. Kiến tạo cuộc sống an cư trở nên hoàn hảo khi quý khách chỉ cần bước chân tản bộ là sẽ bắt gặp được ngay.

Ngoài ra, Xuân Mai đã phối hợp cùng một số đối tác xây dựng như nhà thầu Coteccons, quản lý Savills về vận hành dự án, việc bỏ ra số tiền lên đến 15.000 tỷ đồng như thế, hứa hẹn sẽ không làm sự chờ đợi của khách hàng phải thất vọng.

Theo kế hoạch của chủ đầu tư, căn hộ Quận 7 sẽ tiến hành khởi công xây dựng trong vòng gần 3 năm, kể từ thời điểm bắt đầu làm lễ động thổ vào Quý 1/2018 cho đến Quý 4/2020 Eco Green sẽ được bàn giao và chính thức đón nhận cư dân chuyển về sinh sống. Với giá bán vẫn còn rất thấp khi chỉ rơi vào khoảng 50 – 51 triệu/m2 thì quý khách có thể xem xét để đưa ra quyết định đầu tư ngay từ thời điểm này.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến chung cư Eco Green Sài Gòn được các chuyên gia SaleReal tổng hợp, để biết thêm những thông tin về dự án, quý khách có thể tham khảo bài viết tiếp theo do đội ngũ SaleReal thực hiện.

0913.756.339