Những dự án Quận 4 đáng quan tâm đầu tư trong năm 2020

Là Quận có diện tích nhỏ nhất thành phố Hồ Chí Minh, với quỹ đất khan hẹp và chính sách quy hoạch gắt gao, thị trường bất động sản của Quận 4 không có điều kiện tốt nhất để phát triển như các Quận khác. Thế nhưng bất động sản nơi đây vẫn hoạt động sôi nổi khi có nhiều thương hiệu lớn quan tâm đầu tư ở thị trường này.

Năm 2020 là năm mà thị trường can ho Quan 4 được dự báo sẽ còn hoạt động mạnh mẽ hơn nữa khi có rất nhiều căn hộ cao cấp Quận 4 lớn được triển khai ở đây. SaleReal Team sẽ mang đến thông tin của một số dự án có triển vọng lớn để các quý khách tham khảo đầu tư.

danh sach can ho quan 4Những dự án Quận 4 đáng quan tâm đầu tư trong năm 2020

Sunshine Horizon – Căn hộ cao cấp Quận 4

Dự án Sunshine Horizon Quận 4 có chủ đầu tư là Tập đoàn Sunshine Group với quy mô khoảng 4,4ha, cung cấp ra thị trường khoảng 800 căn hộ. Dự án được khởi công vào quý 4/2019 và dự kiến được hoàn thiện vào quý 4/2021. Dự án thuộc phân khúc dự án cao cấp với phân khúc khách hàng nhắm đến là khách hàng hạng sang, có thu nhập cao.
Sunshine Horizon nằm ở số 87 Tôn Thất Thuyết, có địa thế phong thủy đẹp khi mặt hướng sông Kênh Tẻ còn lưng hướng về sông Sài Gòn. Đây là vị trí thuận lợi để di chuyển giữa các khu vực xung quanh. Ngoài điểm mạnh về vị trí, có chủ đầu tư là Sunshine Group nên những căn hộ của Sunshine Horizon được thiết kế ứng dụng công nghệ 4.0 tạo nên một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Quận 4 tại video dưới đây:

Ascent Riverside – Dự án Quận 4

Tọa lạc tại số 1C Tôn Thất Thuyết, dự án Ascent Riverside được tiến hành bởi chủ đầu tư Tiến Phát. Với loại hình căn hộ cao cấp, dự án này có kết cấu gồm 1 block cao 21 tầng, cung cấp ra thị trường 340 sản phẩm. Dự án này có khoảng cách đến các khu vực xung quanh khá gần, thuận tiện cho việc di chuyển.

Ngoài những tiện ích được thừa hưởng bởi những dự án lớn xung quanh, dự án Ascent Riverside Quận 4 còn có hệ thống tiện ích nội khu đa dạng như trung tâm thương mại cao cấp, hồ bơi tràn, các khu chăm sóc sức khỏe,… Giá bán của dự án này rơi vào khoảng 50 triệu/m2– một giá bán khá ổn để cân nhắc đầu tư.

De La Sol – Chung cư Quận 4

Nằm ngay bên cạnh dự án Ascent Riverside là siêu phẩm đình đám De La Sol của Tập đoàn danh tiếng Capitaland. Nằm ở số 1 đường Tôn Thất Thuyết, De La Sol có quy mô khoảng 1,45 ha với kết cấu 3 block cao 24 tầng và 4 tầng hầm. Dự án này dự án sẽ bán ra thị trường khoảng 880 sản phẩm với loại hình căn hộ cao cấp.

Với thiết kế hướng đến chuẩn mực cuộc sống mới, ưu tiên không gian nghỉ dưỡng và thư giãn, dự án De La Sol gồm những căn hộ trang bị full nội thất cao cấp với không gian phòng thoát mát, rộng mở. Với hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, đa dạng, đẳng cấp nên giá bán của dự án này thuộc dạng cao nhất ở thị trường bất động sản Quận 4, khoảng 3200 – 3500 USD/m2.

Charmington Iris – Căn hộ Quận 4

Một cái tên khác có vị trí tọa lạc trên đường Tôn Thất Thuyết Quận 4 là dự án Charmington Iris. Dự án này từ giai đoạn tiến hành đã gây nhiều tranh cãi trong vấn đề pháp lý. Đến tháng 3/2019 thì đơn vị phát triển TTC Land mới lên tiếng đảm bảo vấn đề pháp lý của dự án và tiến trình thi công có nhiều khởi sắc.

Dự án có quy mô khoảng 16.000m2 với kết cấu 4 block cao 34 tầng nổi và 1 tầng hầm, dự kiến sẽ bán ra thị trường 1.438 căn hộ cao cấp. Với vị trí “Ngã 3” tài lộc sinh khí vượng và hệ thống tiện ích tuyệt vời, đây là dự án khá xứng đáng để đưa vào danh sách các dự án đáng để đầu tư ở thị trường bất động sản Quận 4 năm 2020.

0913.756.339