Một số hình thức đầu tư căn hộ cao cấp hiện nay

Căn hộ là một trong những sản phẩm bất động sản có khả năng sinh lời lớn của nhiều chủ đầu tư nếu biết lựa chọn đúng thời điểm. Hiện nay có nhiều hình thức để bạn có thể đầu tư vào các căn hộ chung cư một cách dễ dàng. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu một số hình thức đầu tư thông qua bài viết này ngay nhé.

empire cityMột số hình thức đầu tư căn hộ cao cấp hiện nay

Một trong những hình thức đầu tiên mà SaleReal muốn chia sẻ tới bạn đọc đó chính là đầu tư vào các dự án đang xây dựng. Bởi thông thường, mức giá dự án trong giai đoạn này thường sẽ thấp hơn nhiều so với các dự án đã hoàn thành.

Nếu các dự án hoàn thành theo đúng tiến độ của nó, khi bán ra, bạn có thể nhận được 20 tới 30% mức lợi nhuận. Theo các chuyên gia bất động sản, đây là con số cực kì hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Đồng thời bạn cũng có thể thu lại lợi nhuận lớn bởi số vốn bỏ ra ban đầu không hề lớn nhưng giá bán có thể nhiều lần. Thậm chí, bạn còn có thể đóng tiền theo từng đợt, không cần đóng toàn bộ.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương án này thì bạn cần phải khảo sát kiểm tra thông tin về các dự án thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chưa kể, bạn cũng cần tìm được chủ đầu tư uy tín để có thể đảm bảo tiến độ thi công được đúng tiến độ.

Tham khảo thêm thông tin về căn hộ cao cấp tại video dưới đây:

Đầu tư vào các căn hộ chung cư cho thuê

Các căn hộ chung cư mini cũng được coi là kênh đầu tư sinh lời lớn cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên khác với hình thức trên, khách hàng lựa chọn phương án này sẽ không có nhu cầu hồi vốn nhanh mà chỉ muốn thu hồi mức vốn một cách ổn định.

Như chúng ta đã biết, các dự án căn hộ mini hiện nay có mức giá phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như người đi làm, sinh viên, hộ gia đình nhỏ,….. Chính vì vậy mà nhu cầu cần thuê sẽ rất lớn, như vậy đảm bảo nguồn thuê luôn liên tục, không bị gián đoạn. Với hình thức này, chủ nhà sẽ luôn có một mức thu nhập ổn định.

Theo đánh giá của các chuyên gia SaleReal, các dự án như chung cư quận 1, chung cư quận 9, chung cư quận 7,…. khách hàng nên đầu tư theo hình thức này. Bởi lẽ những khu vực này thường tập trung rất nhiều sinh viên và người đi làm, vì vậy nhu cầu thuê cũng cao hơn.

Tuy nhiên, khi đầu tư vào hình thức này, bạn cũng cần lưu ý về khả năng thu hồi vốn. Nếu mức giá cho thuê thấp thì đồng nghĩa với việc thời gian thu hồi vốn chậm, đầy hứa hẹn. Còn nếu mức giá cho thuê cao thì khả năng thu hồi vốn cũng nhanh. Tuy nhiên việc cho thuê với giá cao cũng có thể khiến bạn mất đi nhiều khách hàng. Vậy nên trước khi quyết định về hình thức đầu tư này, bạn nên xác định rõ thật kỹ về nhu cầu thu hồi vốn của mình để đưa ra mức giá cho thuê cần thiết.

Trên đây là một số hình thức đầu tư căn hộ chung cư mà SaleReal muốn chia sẻ tới khách hàng. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới thông tin bổ ích giúp bạn có thể lựa chọn được một hình thức phù hợp nhất với bản thân và giúp thu lại lợi nhuận cao.

0913.756.339