Những điều cần biết về dự án Aqua City

Aqua City Novaland khi vừa mới được khởi công xây dựng đã được đánh giá là một trong những dự án chất lượng của tập đoàn Novaland. Tuy nhiên, để có cái nhìn toàn diện về dự án Đồng Nai, giúp đưa ra được nhận định chính xác, chúng ta cần đề cập tới cả những điểm yếu bên cạnh những thế mạnh của mình. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đội ngũ VnRep tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Những điều cần biết về dự án Aqua City

Khi tìm hiểu về bất kỳ dự án nào cũng vậy, chúng ta cần tìm hiểu chi tiết cả điểm mạnh và điểm yếu của dự án đó. Và nền tảng đầu tiên chúng ta cũng cần có những thông tin cơ bản nhất về dự án. Hiện tại, Aqua City nằm trên mặt tiền đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai và thuộc sự sở hữu của chủ đầu tư Novaland uy tín.

Thiết kế kiến trúcc và cảnh quan của dự án Aqua City là tập đoàn uy tín đến từ Nhật Bản và Úc. Dự án Aqua City có quy mô rộng lớn, khoảng trên 1000 hecta và cũng có đa dạng các loại hình như nhà phố, biệt thự hay các dự án và văn phòng,.. giúp các khách hàng thoải mái lựa chọn. Hiện tại, Aqua City cũng đã mở bán 2 giai đoạn và đang tiến hành san lấp mặt bằng. Về pháp lý, các cư dân sở hữu dự án Aqua City sẽ được sở hữu sổ hồng lâu dài nếu là người Việt Nam và đối với người nước ngoài sẽ được sở hữu như trong hợp đồng ban đầu.

Vị trí Aqua City ở đâu?

tiem nang vi tri aqua city novalandNhư VnRep đã nói tới ở trên, Aqua City tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa. Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh đầu tiên mà chúng ta cần phải nhắc tới của dự án. Chính bởi dự án nằm tại một vị trí đắc địa như vậy nên từ Aqua City, các cư dân chỉ cần 25 phút di chuyển đến các khu vực lân cận. Và cách thành phố Hồ Chí Minh 1 giờ đi xe mà thôi. Tất cả đó những yếu tố này giúp việc kết nối với các khu vực khác vô cùng nhanh chóng, dễ dàng.

Các cư dân của dự án Aqua City nếu cần kết nối tới khu vực công việc của mình cũng chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển. Ay tận hưởng các tiện ích cũng rất dễ dàng. Bên cạnh đó, khi nói về vị trí địa lý, không chỉ trong hiện tại mà dự án Aqua City cũng sẽ có được những điểm mạnh, những tiềm năng vượt trội mang đến cho các khách hàng trong tương lai. Đặc biệt là về vấn đề không gian, dự án Aqua City có tới 32 km đường sông bao bọc, giúp không gian ở đây vô cùng thông thoáng và thoải mái, thông thoáng.

Các dự án ở đây cũng dành cho giới thượng lưu và hầu hết các cư dân đều có độ tuổi từ 40 cho tới 60 tuổi – luôn quan tâm tới vấn đề sức khỏe. Và tất nhiên, họ không tiếc tay xuống tiền vào sản phẩm tốt. Tiềm năng của dự án Aqua City còn được thể hiện ở việc các hệ thống hạ tầng giao thông luôn vô cùng đồng bộ và đang được cải thiện.

Đối với bất kỳ dự án nào cũng vậy, bên cạnh những điểm mạnh, chúng ta cũng cần phải nhắc tới một số các yếu điểm, từ đó giúp các khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất, đưa ra được quyết định chuẩn xác. Thứ nhất, chúng ta cần keert tới đó chính là dự án nằm trong một khu vực khu đô thị mới phát triển, chính vì vậy tiện ích sống tại đây chưa đa dạng. Tuy nhiên, vấn đền này cũng sẽ được khắc phục chỉ trong chưa đầy 3 năm tới.

Một yếu điểm nữa mà chúng ta cần phải kể tới đó là việc kết nối giao thông còn mất nhiều thời gian, đặc biệt vào những giờ cao điểm. Một số các trục đường mới được triển khai, xây dựng nên các cư dân vẫn cần phải mất 1 giờ đồng hồ để di chuyển vào trung tâm thành phố.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://flipboard.com/@SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339