Tại vì sao nói Empire City khiến bạn sống khỏe khoắn hơn?

Giữa môi trường đông đúc, bận rộn và đầy khói bụi, ô nhiễm của Tp.HCM thì kiếm được một không gian sống xanh quả là rất khó! Chắc chắn ai trong chúng ta cũng mong muốn hằng ngày được trở về ngôi nhà của mình trong 1 điều kiện tiện nghi, thoải mái, tràn ngập bầu không khí trong sạch, tươi mát để có khả năng nạp thêm năng lượng mới cho ngày lao động hôm sau. Với công trình Empire City thì đời sống như thế không còn là ước mơ nữa, http://bit.ly/2rvfSjN không gian sống mà dự án  Empire City xây dựng cho người dân nơi đây Click vào đây sẽ đảm bảo được yếu tố hỗ trợ mọi người có sức khỏe tích cực hơn và sống khỏe khoắn hơn.

River Park được xây dựng tại mặt tiền đường vành đai, cách thức trọng tâm thương nghiệp ngày mai Centermark một phút, mẫu hình vun đắp của Dự án River Park là nhà phố và shophouse. Cick here để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án

Van phuc City là 1 thành phố thu nhỏ mang quy mô 198 ha được quy hoạch bài bản đương đại trên bãi bồi lớn nhất sông Sài Gòn, Công trình sở hữu lối mẫu mã đưa đột nhiên sông nước đến gần với cuộc sống hiện đại của Công trình vạn phúc

phoi canh Empire City

Công trình nằm ven sông Sài Gòn và liền kế tuyến đường Đại lộ Đông Tây với tổng mức đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD. Trên nền S 14,5 ha, tổng diện tích sàn xây dựng là 730.000m2, diện tích còn lại của công trình sẽ dành để xây dựng công viên cây xanh, hồ bơi và các dịch vụ tiện nghi khác, đáp ứng một cách trọn vẹn, cao cấp và chuyên nghiệp nhất cho những cư dân tương lai của Empire City.

Hiện nay, khu đô thị mới Thủ Thiêm đang được xem là khu dân cư phát triển vững bền khi phối hợp giữa đô thị hóa và môi trường sống xanh – sạch để tăng cường chất lượng cuộc sống của người dân. Hưởng ứng xu thế đấy, Empire City cũng dự kiến mang tới 1 tương lai vững bền, phối hợp cân đối giữa công viên xanh tươi và những tòa nhà cao ốc tiên tiến. Đáp ứng yêu cầu sống, làm việc, học hành và giải trí cho tất cả người dân ở mọi độ tuổi. Bên cạnh việc được trải nghiệm những dịch vụ có tầm cỡ thế giới và sang trọng nhất như khách sạn năm sao, trung tâm mua sắm, hồ bơi… cùng với tòa nhà 86 tầng cao nhất Việt Nam; cư dân của dự án Empire City còn được hưởng thụ ích lợi từ công viên cây xanh và hồ nước, tạo thành sự phối hợp nhịp nhàng giữa thiên nhiên và cuộc sống tiên tiến, làm cho bạn có được 1 cuộc sống sang trọng và thăng hoa trong vòng tay mẹ thiên nhiên.

Công viên cây xanh ven sông Sài Gòn của công trình Empire City được dự định chia thành 2 nhánh vòng cung với khối xanh thực vật nhiệt đới xanh tốt cả năm như một công viên bách thảo to lớn. Ở đó, bên dưới những tán cây lớn sẽ bày trí đường chạy bộ và ghế đá. Nhờ đó, những dân cư có khả năng tới đây luyện tập thể dục mỗi sáng để có được tinh thần sảng khoái bắt đầu 1 ngày lao động mới. Hoặc mỗi tối, gia đình và các em nhỏ có thể đến chơi đùa, thư giãn sau 1 ngày học hành và làm việc nặng nhọc. Bên cạnh đó, trong thiết kế còn có một dấu ấn có tính truyền thống dân tộc đó là cầu đi bộ được cấu trúc uốn cong hình chữ S bắt ngang qua sông Sài Gòn.

Với những vấn đề được nêu ở trên thì các bạn cũng có khả năng nhận thấy được rằng, sống tại công trình Empire City không những là đời sống tiên tiến mà còn vô cùng thân thiện, dung hòa với tự nhiên làm chúng ta luôn có sức khỏe cực tốt và tâm lý thư thái.

0913.756.339