Tiềm năng của thị trường căn hộ Bình Thạnh trong thời gian tới

Những năm vừa qua, thị trường can ho Binh Thanh có vẻ không sôi động như các Quận khác. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn mua dự án Bình Thạnh và vẫn băn khoăn có nên mua hay không. Hãy để SaleReal chỉ ra những lý do nên mua căn hộ tại Bình Thạnh.

Tham khảo thêm thông tin dự án Bình Thạnh tại video dưới đây:

Tiềm năng của thị trường căn hộ Bình Thạnh trong thời gian tới

Căn hộ chung cư Bình Thạnh hiện rất khan hiếm về nguồn cung, tuy nhiên, tiềm năng phát triển của thị trường này là rất lớn.

Về vị trí, Bình Thạnh là một Quận trung tâm và nằm trong quy hoạch lõi trung tâm của thành phố. Tuy nhiên, giá các căn hộ Bình Thạnh lại rẻ hơn rất nhiều so với Quận 1, Quận 7,… Chính vì vậy, tiềm năng tăng giá trong tương lai sẽ rất lớn.

Ngoài ra, căn hộ cao cấp Bình Thạnh là lựa chọn yêu thích của những chuyên gia nước ngoài làm việc ở các Quận trung tâm. Với mức giá cho thuê rẻ hơn nhiều, trong khi vẫn hưởng các tiện ích hiện đại tương tự, vì vậy không khó hiểu khi mặt hàng căn hộ cho thuê tại Bình Thạnh luôn cháy hàng.

Với nguồn cung căn hộ không nhiều, chủ yếu là các dự án đã được duyệt quy hoạch và không có dự án mới, trong khi đó nhu cầu về nhà ở và thuê căn hộ Bình Thạnh ngày càng cao. Đây là một trong những điểm mấu chốt sẽ thúc đẩy sự tăng giá của chung cư Bình Thạnh trong thời gian tới.

Có nên mua dự án Bình Thạnh không?

Theo đánh giá ở trên, tiềm năng phát triển của các dự án căn hộ Bình Thạnh là rất lớn. Vậy có nên đầu tư vào thị trường này hay không?

Một trong những lý do khách hàng thường e ngại khi mua chung cư Bình Thạnh là tình trạng kẹt xe, đặc biệt là ở các đoạn đường lớn vào giờ cao điểm.

Ngoài ra, tình trạng ách tắc giao thông còn xảy ra ở các trục đường dẫn đến Bến xe miền Đông. Tuy nhiên, trong thời gian tới, bến xe miền Đông sẽ hoàn tất di dời đến Quận 9, do đó tình trạng kẹt xe sẽ không còn.

tien ich xung quanh du an binh thanhNhư vậy, nếu băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hơn nữa, khi các dự án nâng cấp hạ tầng giao thông được hoàn thiện, tình trạng lưu thông sẽ diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều.

Chính sự hoàn thiện về giao thông cũng như di dời bến xe miền Đông sẽ thúc đẩy giá căn hộ Bình Thạnh tăng lên trong thời gian tới.

Do đó, nếu bạn đang muốn mua căn hộ Bình Thạnh, hãy mua ngay tại thời điểm bây giờ để được hưởng mức giá tốt nhất.

Hiện nay có nhiều dự án căn hộ Bình Thạnh đã bàn giao hoặc trong giai đoạn hoàn thiện với nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mình.

Trên đây là những phân tích của SaleReal để trả lời câu hỏi có nên mua căn hộ Bình Thạnh hay không. Nếu cần thông tin về các dự án căn hộ cao cấp Bình Thạnh, hãy liên hệ với SaleReal để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

0913.756.339