Đâu là lý do khách hàng mua dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panorama?

Xét về cả độ thuận lợi giao thông và tầm thoáng thì khó có một dự án chung cư nào có thể vượt qua được Vina2 Panorama – Siêu đô thị mới của tại cửa ngõ phía Miền Trung Quy Nhơn. Vị trí đẹp mang tới sức hút mạnh mẽ cho dự án, ngay cả lúc chưa được ra mắt chính thức.

Vina2 Panorama

căn hộ chung cư Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2

Dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panorama Khu tái định cư Đê Đông nhịp sống hài hòa

Với quy mô lớn 2.526,6m2, Diện tích đất xây dựng: 1.187,5m2, Đất cây xanh 500m2 và đất sân bãi nằm ngay trên mặt tuyến đường quy hoạch A, A9, 7C thuộc Khu tái định Đê Đông, giáp ranh nhiều trung tâm hội nghị, thương mại, văn phòng lớn của khu vực, căn hộ chung cư Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 chính là cái tên “nóng” nhất hiện nay. Ít có dự án chung cư nào hội tụ được những thế mạnh đắt giá như dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panorama, trong đó có thế mạnh về vị trí, thế mạnh về chủ đầu tư, thế mạnh về loại hình phát triển. Không chỉ có vậy, khu căn hộ chung cư Vina2 Panorama Quy Nhơn còn giáp ranh trực tiếp với mặt tiền lớn là tuyến đường quy hoạch A, A9, 7C thuộc Khu tái định Đê Đông. Đây chính là một trong những thế mạnh hiếm có mà rất ít dự án chung cư nào tại Quy Nhơn hiện nay có thể sánh được.

Định hướng trở thành một khu đô thị năng động hiện đại, Vina2 Panorama có không gian sống đáng xuất sắc với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một cuộc sống cao cấp bậc nhất tại Quy Nhơn.Điều này càng đưa đến sức hút lớn cho KH là hộ gia đình lúc chọn lọc các chung cư cao cấp tại căn hộ chung cư Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 . Có thể nói dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panorama là một trong số ít dự án chung cư vừa sở hữu địa thế trung tâm vừa có quy hoạch hoàn thành với các dịch vụ tiện ích chất lượng ngay trong khuôn viên, kiến tạo một dự án chung cư nội khu hoàn thành cung cấp được nhu cầu sống tân tiến của cư dân thượng lưu.

Căn hộ Vina2 Panorama thiết kế thoáng

Đặc biệt, thiết kế tại mỗi căn hộ cao cấp luôn hướng tới sự đẳng cấp, lấy chất lượng làm trọng tâm, các kiến trúc sư nổi tiếng được tham dự dự án chung cư đã tạo nên 1 bức tranh khu căn hộ chung cư Vina2 Panorama Quy Nhơn thực sự ấn tượng, hài hòa giữa kiến trúc tân tiến và không gian thiên nhiên, vừa tân tiến tiện nghi vừa gần gũi với con người. Ông chủ đã đầu tư và thiết kế với hơn 50% cây xanh bao quanh các tòa chung cư cao cấp. Cây xanh sẽ được trồng và chăm sóc dưới bàn tay tài hoa của những nhân viên chăm sóc cây cảnh. Một môi trường trong lành, một hệ sinh thái xanh tươi mát là điều mà ai cũng mong muốn hướng tới và muốn tận hưởng cuộc sống thiên đường như vậy.

dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panorama là sản phẩm của CĐT đóng vai trò đơn vị khai thác và quản lý. Với sự kết hợp này, dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panorama mong đợi sẽ trở thành sản phẩm ưu việt bậc nhất với thiết kế sang trọng cầu kỳ của và kinh nghiêm quản lý của . Sở hữu một “tổ ấm” tại dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panorama hay ở các tòa chung cư cao cấp của dự án, KH cũng sẽ đem lại cho chính bản thân và gia đình mình một cuộc sống trong mơ. Với trên nhiều năm kinh nghiêm trên thị trường, KH và NĐT dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panorama hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào thương hiệu .

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/calla-apartment

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Saigon Pearl
0913.756.339