Trải nghiệm căn hộ đa chức năng tại khu chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng

dự án chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng nhờ lợi thế vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Miền Trung tỉnh Đà Nẵng ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng những quý khách khó tính. Muôn vàn tiện ích thuận lợi, Hạ tầng đồng bộ với cư dân tương lai. Sắp tới khi chính thức bàn giao vào quý I/2019. Hệ thống siêu thị tại khối đế tòa khu chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng cũng sẽ chính thức đi vào hoạt động cung cấp tối đa nhu cầu mua sắm của quý cư dân.

 Nagomi Đà Nẵng

Tiến ích sống đầy đủ, cao cấp tại khu chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng

Nagomi quận Hải Châu sở hữu vị trí đắc địa đắc địa Thửa số 82, Tờ bản đồ số 7 (Khu A1-1), Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Vị trí trung tâm mang đến cực nhiều lợi ích cho cư dân. Dự án nhà ở là tổ hợp căn hộ giá rẻ cao 29 tầng nằm mặt 2 mặt tiền đường Trường Sa. Có các tầng hầm dự án căn hộ hạng sang Nagomi Đà Nẵng liên thông dự án với diện tích lớn và rộng. Với các diện tích phong phú từ #dien_tich_can_ho#, căn hộ giá rẻ được thiết kế theo đúng phong cách hiện đại, linh hoạt và thông minh. Các căn hộ 2PN tại dự án căn hộ hạng sang Nagomi Đà Nẵng với diện tích không quá lớn nhưng vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng đến từng cen-ti-met. Khiến ngay cả căn hộ giá rẻ nhỏ nhất vẫn có khe thoáng hoặc ban công. Tạo sự khoáng đạt cho không gian sống.

dự án chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng hội tự những tiện ích cao cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho quý khách cư dân ổn định gia đình tại khu chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng này. Với các tiện ích ngoại khu hiện đại xung quanh và nội khu cao cấp. Nagomi quận Hải Châu trông mong sẽ là nơi “chốn về” đầm ấm của những người dân. Với không gian sảng khoái để tận hưởng đời sống ý nghĩa. Giúp cân bằng sức khoẻ, cuộc sống.

Chính sách hỗ trợ quý khách của khu chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ đến bố trí sàn đều rất hợp lý. dự án căn hộ hạng sang Nagomi Đà Nẵng được thiết kế với diện tích từ #dien_tich_can_ho#. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp với số đông nhu cầu của quý khách hiện nay. Bên canh đó trang thiết bị nội thất của khu chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng cũng được lựa chọn kỹ lướng. Không những chắc chắn về mặt thẩm mỹ còn chắc chắn về mặt sử dụng, công năng sử dụng trong từng thiết kế. Chủ đầu tư với kinh nghiêm trong việc phát triển để tạo nên cho những căn hộ một không gian hoàn hảo. Điều quan trọng nhất không phải là lựa chọn những sản phẩm đắt tiền mà là lựa chọn những sản phẩm thích hợp với nhu cầu và môi trường sống của gia đình để tạo nên một bức tranh hoàn mỹ nhất.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/binh-chanh-new-center/

khu chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng được nhiều ngân hàng danh tiếng như #ngan_hang# hỗ trợ cho mượn vốn với nhiều ưu đãi như lãi suất 0% trong 12 tháng. Ân hạn nợ gốc một năm, vay tối đa 75% giá trị căn hộ giá rẻ. Gia đình trẻ với số vốn chỉ dao động 300 triệu đồng, lương từ 20 triệu đồng/tháng. Đã có thể sở hữu căn hộ giá rẻ tầm 9 tỷ/căn của khu chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng. Với những ưu thế trên, khu chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng là điểm lựa chọn danh tiếng của nhiều quý khách muốn sở hữu cho gia đình mình một căn hộ cao cấp nhưng vẫn có không gian xanh. Như vậy, với việc cung cấp trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong một không gian sống, khu chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng đã mang đến làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường BĐS phía Miền Trung tỉnh Đà Nẵng.

Thông tin tại: Saigon Pearl
0913.756.339