Ưu điểm không thể bỏ qua của dự án căn hộ One Verandah

Tháng 12 tới đây sản phẩm sẽ được mở bán và hiện nay dự án căn hộ One Verandah qua quá trình khảo sát của dự án căn hộ canhosaigonpearl.org là nơi để sinh sống lý tưởng.

can ho one verandah

One Verandah được ví như 1 nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho các cư dân thành đạt, do vậy dự án này đang là mục tiêu săn đón của một vài nhà đầu tư cũng như một số quý khách đang tìm hiểu sử dụng. Đảm bảo chẳng ai nỡ từ chối 1 cuộc sống hàng ngày như thiên con đường nếu điều đó nằm trong khả năng.

Thị trường bất động sản quận 2 đang rất sôi động với hàng loạt những dự án được triển khai vào nửa đầu năm 2018, và ngày 30 – 6 tới đây sẽ chính thức mở bán dự án One Verandah của chủ đầu tư MapleTree. Nếu quý khách hàng có ý định tìm mua một căn hộ để an cư thì có thể tham khảo về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi được Nhật Phạm thu thập, tổng hợp và chia sẻ đến quý khách hàng.

Ưu điểm của căn hộ One Verandah Quận 2

Toàn bộ các hạng mục kiến trúc của dự án One Verandah theo đánh giá của Nhật Phạm đều được thi công theo nguyên tắc 5 sao. Dự án giống 1 khu nghỉ dưỡng hạng sang hơn là 1 nơi chỉ dành cho việc trú ngụ. Mang hơn 70 tiện ích những loại, gần như mọi nhu cầu về sinh hoạt, vui chơi của cư dân tại đó đều được cung cấp có chất lượng phục vụ tốt nhất.

Mỗi căn hộ tại dự án được xây dựng theo lối thiết kế châu Âu, là sự pha trộn giữa nét cổ điểm bên trong một căn hộ hiện đại. Chính phong cách này có tới sự sang trọng lịch lãm cho những căn hộ tại đây. CDT tập trung vào việc chắc chắn chất lượng và tính thẩm mỹ cho căn hộ. Một vài chi tiết, góc cạnh trong căn nhà được chăm chút tỉ mỉ để đạt đến độ tinh tế nhất.

Tại dự án One Verandah, môi trường sống là niềm ao ước của rất nhiều người. Mang vị trí nằm ven sông, lại sở hữu cả 4 hướng view ra sông nên khí hậu ở đây luôn mát mẻ và dễ chịu hơn so sở hữu một số khu vực khác của Sài Gòn, nhờ có sông nên không khí luôn được điều hoà. Mặt khác, CDT đặc biệt quan tâm đến việc phát triển 1 môi trường sống xanh, mật độ cây xanh trong dự án cao giúp không khí trong dự án luôn được làm mới và trở thành trong lành hơn, lọc bỏ một số khói bụi, ô nhiễm.

Dự án nằm cạnh những dự án cấp cao khác nên cũng được thừa hưởng nhiều tiện ích xuất sắc tại những dự án này. Đặc biệt, với địa điểm nằm gần Đảo Kim Cương nên giá trị của những căn hộ tại dự án One Verandah được nâng tầm rất mạnh mẽ, và cũng tận dụng được những lợi thế về giao thông. Thời gian tới, cây cầu nối Đảo Kim Cương sở hữu các con phố Mai Chí Thọ sẽ làm cho việc giao thông lưu thông của cư dân trong dự án One Verandah càng phát triển thành tiện dụng và dễ dàng hơn.

Cập nhật mới nhất về thời điểm àn giao nhà cũng như phương thức bán giao nhà của dự án MapleTree Quận 2 : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-ban-giao-nhu-the-nao.html, kèm theo đó là phân tích xung quanh căn hộ Thạnh Mỹ Lợi có gì vào thời điểm bàn giao nhà.

nguyên nhân nên nắm bắt cơ hội có các căn hộ tại One Verandah

Thời điểm này, các căn hộ tại dự án One Verandah đã được chào bán đợt đầu và đang lôi kéo 1 lượng khách mua rất lớn. Tại thời điểm chào bán, bao giờ giá căn hộ cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so mang khi căn hộ đã bàn giao và đưa vào sử dụng. Nên việc chọn mua căn hộ tại thời điểm này là hợp lý.

Theo quy hoạch, quận 2 sẽ được thành thị tuyển lựa là vị trí để đặt trọng tâm hành chính mới của thành phố. Do vậy, thời gian tới, quận 2 sẽ tiếp nhận 1 lượng dân cư rất lớn và nhu cầu nhà, một số căn hộ sẽ tăng cao. Chọn mua căn hộ tại quận 2 thời điểm này chính là chọn lọc sáng suốt. Do đó, các căn hộ ở dự án One Verandah sẽ trở nên mục tiêu săn đón của nhiều người trong thời gian tới.

Xét về giá trị tiềm năng, các căn hộ tại One Verandah MapleTree sẽ là môi trường sống hết sức tuyệt vời, trong lúc đó giá căn hộ tại thời điểm này đang rất tranh giành.

0913.756.339