Uy tín của nhà thầu thi công Laimian City có đảm bảo tiến độ bàn giao?

Căn hộ Laimian City quận 2 được chủ đầu tư là Công ty cổ phần Phát triển và kinh doanh Nhà HDTC thực hiện từ quý 3/2017 với nhà thầu thi công Delta là đối tác.

Vậy nhà thầu dự án Laimian City là Delta là ai? Có uy tín như thế nào? Tiến độ thi công đã được triển khai đến đâu? là những vấn đề xoay quanh dự án đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ cung cấp 1 số thông tin dự án Laimian City Quan 2 đến quý khách, hi vọng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

Giới thiệu nhà thầu thi công dự án Laimian City

Delta là nhà thầu thi công danh tiếng có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1993. Trải qua 25 năm hoạt động và phát triển, tới thời điểm hiện tại, nhà thầu thi công đã có hơn 950 sản phẩm được ra đời, với hơn 2.500 nhân công chuyên nghiệp.

tong the Laimian CityCác dự án mà nhà thầu Delta tham gia thực hiện rất đa dạng, từ dự án hạ tầng, công trình dân dụng, cho đến các dự án đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như nhà phố, biệt thự, nhà hàng khách sạn cao cấp.

Cùng với tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, an toàn khi thực hiện, thủ tục pháp lý nhanh chóng, SaleReal Team thấy rằng mỗi dự án mà nhà thầu Delta thực hiện được đánh giá rất cao.

Tính trung bình mỗi năm, nhà thầu thi công Delta có tổng doanh thu lên đến 9.000 tỷ đồng, và rất được khách hàng và đối tác tin cậy lựa chọn làm tổng thầu trong các dự án lớn nhỏ trải dài từ Bắc Chí Nam.  

1 số thành công mà nhà thầu Delta sở hữu có thể kể đến là: Nhà máy nhiệt điện Thái Bình, Vincom Tuyên Quang, nhà máy xi măng Vissai Ninh Bình, … và Laimian City là dự án mới mà nhà thầu thi công này thực hiện tại khu vực phía Nam.

Với uy tín tiềm lực tài chính vững mạnh, SaleReal tin rằng, dự án quận 2 sẽ được thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và tiến độ bàn giao đến với khách hàng trong thời gian sắp tới.

Tiến độ thi công của nhà thầu Delta đã diễn ra tới đâu?

Căn hộ Laimian City là dự án được mong đợi khá nhiều từ thị trường quận 2 từ khi được cho phép khởi công xây dựng đến nay. Do đó, ngoài những thông tin dự án về nhà thầu thi công thì tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về tiến độ thực hiện của dự án quận 2 này.

phan khu du an Laimian City

Video giới thiệu dự án Laimian City

Theo quan sát trên bề mặt tổng thể, hiện dự án đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng rầm rộ, 1 số phân khu đã được thi công móng cọc rầm rộ. Có thể thấy, tốc độ thi công cực kỳ nhanh chóng đã khiến dự án Laimian City có những bước chuyển biến rõ rệt.

Dự kiến căn hộ quận 2 sẽ mở bán và bàn giao trong nhiều giai đoạn, gần nhất là đầu năm 2019. Tiến độ bàn giao sẽ được thực hiện song song với tốc độ hoàn thiện dự án, vào khoảng năm 2021 đến năm 2025.

Khi mua nhà tại dự án Laimian City, quý khách sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn, từ giá bán đến các chính sách thanh toán mà chủ đầu tư và ngân hàng đối tác mang lại.  Chi tiết về vấn đề này, quý khách có thể xem thêm tại đây.

Trên đây là 1 số nội dung xoay quanh việc thi công cũng như giới thiệu về nhà thầu dự án Laimian City. Ngoài những thông tin trên, quý khách có thể liên hệ đến SaleReal Team để được tư vấn tận tình và miễn phí hoặc tham khảo thêm các tin tức thị trường quận 2 tại đây.

 

0913.756.339