Vị trí của dự án FPT City

Với sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản Đà Nẵng, ngày càng nhiều các chủ đầu tư lớn đang triển khai các dự án cực kỳ đẳng cấp tại đây. Một dự án mà quý khách hàng đừng nên bỏ qua đó chính là FPT City, một dự án cực kỳ thu hút trong thời gian qua.

Để quý khách hàng có thể hiểu hơn về FPT City Da Nang, hôm nay PiRealtor sẽ có một số thông tin giới thiệu đôi nét về dự án Đất Nẵng, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể mang lại thêm nhiều thông tin hữu ích.

Tham khảo thêm thông tin về khu đô thị FPT City tại video:

Vị trí của dự án FPT City

FPT City là một dự án nằm tại phía Đông Nam Đà Nẵng, dự án này có quy mô lên đến 181 hecta, đây sẽ là một nơi sống sở hữu hoàn hảo với đầy đủ những tiện ích nội khu đáp ứng được những như cầu từ cơ bản cho đến cao cấp nhất của khách hàng.

Từ vị trí dự án FPT City, khách hàng sẽ có thể đến được các khu vực trung tâm Thành phố cũng như Sân bay Quốc tế chỉ với khoảng 30 phút và vực kỳ gần với bãi biển Tân Trà, chỉ với 5 phút di chuyển quý khách hàng đã có thể hòa mình vào làn nước trong xanh của một thành phố biển.

Không chỉ thế, quý khách hàng còn có thể đến được các địa điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực như: Sân Golf Đà Nẵng chỉ với 5 phút di chuyển, Phố cổ Hội An chỉ với khoảng 15 phút di chuyển,… mang đến những sự thuận lợi nhất cho khách hàng.

Không chỉ thế, cơ sở hạ tầng tại đây cũng đang được hoàn thiện khá tốt, một số tuyến đường trọng điểm đang được triển khai cùng với các hệ thống xe buýt và tàu điện ngầm,… mang đến cho người dân những sự thuận tiện nhất trong việc đi lại và di chuyển hằng ngày.

ket noi giao thong ai fpt cityCác đối tác hợp tác tại khu đô thị FPT City

Để có thể mang đến một sản phẩm chất lượng, Công ty Cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng đã hợp tác với nhiều đơn vị nổi tiếng trên thế giới về các mảng như: thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan và xử lý nước, quản lý – vận hành,…

Về thiết kế nội thất, dự án này sẽ được thiết kế dưới bàn tay của đơn vị Skidmore, Owing & Merrill đến từ Mỹ, đơn vị này đã thiết kế với hơn 10.000 sản phẩm khác nhau trên thị trường Quốc tế, tại Việt Nam đơn vị này cũng đã góp phần hình thành nên các dự án nổi tiếng như: Bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hill, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng sang trọng,…

Về cảnh quan, dự án FPT Đà Nẵng được thiết kế bởi tập đoàn Cicada Pte Ltd – một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về thiết kế cảnh quan tại Singapore. Tập đoàn này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những dự án bất động sản lớn trên thế giới.

Để có thể xử lý hệ thống nước tại dự án này, chủ đầu tư FPT đã hợp tác với đơn vị WSP Parsons Brinckerhoff – một đơn vị tư vấn về thủy văn và cấp thoát nước đa quốc gia với hơn 300 văn phòng làm việc trên khắp các quốc gia. Vì thế dân cư có thể yên tâm về hệ thống cấp thoát nước tại dự án FPT City.

Từ những thông tin trên, Pirealtor hy vọng rằng quý khách hàng đã mang lại những thông tin hữu ích hơn về dự án FPT City để có thể đưa ra được những quyết định hiệu quả nhất.

0913.756.339