Có nên mua căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi không?

Đây là một trong những thời điểm có rất nhiều các dự án chung cư tiềm năng được đưa ra thị trường như Galaxy Nguyễn Trãi. Tuy nhiên rất nhiều nhà đầu tư vẫn đang phân vân về việc mua căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi nên hay không ở thời điểm hiện tại.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Nền kinh tế phục hồi

Đây là một trong những dấu hiệu tích cực tác động đến từ thị trường trong nước. Sự phục hồi của nền kinh tế sẽ giúp cho giá nhà đất trên đà tăng trở lại. Theo ước tính từ năm 2017, giá nhà đất sẽ bắt đầu có dấu hiệu phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ trong nhưng năm 2018 và năm 2019.

Nhóm nhà đất tăng giá mạnh mẽ nhất đó chính là các căn hộ cao cấp như Căn hộ Vinhomes Galaxy. Bởi kinh tế phục hồi đồng nghĩa với khối tài sản cá nhân gia tăng, nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp của người dân cũng sẽ so với thời điểm hiện tại.

>>>Có thể xem thêm: Tiến độ xây dựng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.

Cơ hội mua căn hộ Vinhomes Galaxy với giá trị thực

Năm 2017 cũng chính là thời điểm đẹp nhất để bạn đầu tư vào những dự án cao cấp như Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi. Nếu chỉ tính thời điểm cách đây khoảng 5 năm về trước tất cả các khu vực ngoại thành Hà Nội đều tăng nhanh chóng. Trong khi các khu trung tâm giá nhà đất tăng 20, 30% chỉ trong thời gian ngắn vài tuần.

Chính vì những giá trị ảo này mà quý khách hàng có nhu cầu thực sự về nhà đất rất khó để có thể hoàn thiện được giấc mơ an cư. Tuy nhiên điều này không còn đúng ở thời điểm hiện nay. Giá đất đã hạ rất nhiều so với thời điểm 5 năm trước và gần về với giá trị thực của nó. Chưa kể đến lãi suất vay vốn ngân hàng đang ở thời kì ưu đãi lớn. Nếu như bạn muốn nắm lấy cơ hội này thì việc sở hữu một căn hộ như căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi không còn ngoài tầm tay với.

Những phân tích trên khá sát so với thị trường bất động sản trong nước ở thời điểm hiện tại. Nếu đang có nhu cầu thực sự về nhà ở hay đầu tư vào những khu đô thị đẳng cấp như này sẽ là một hạng mục mà bạn nên cân nhắc.

>>>Thông tin mới: Sở hữu vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận tiện, dự án Vinhomes Cổ Loa hứa hẹn mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong tương lai.

0913.756.339