Có nên mua dự án Masterise không?

Masterise là một trong những thương hiệu nổi tiếng của thị trường bất động sản nước ta xuất hiện từ năm 2007.

Đến nay, Masterise Group vẫn không ngừng lớn mạnh với một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, là một trong những thương hiệu chủ đầu tư nổi tiếng hàng đầu nước ta hiện nay, chuyên kiến tạo các căn hộ Masterise đẳng cấp tại thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh.

Bài viết dưới đây, hãy cùng SaleReal tìm hiểu về chủ đầu tư Masterise cũng như chất lượng, tiềm năng tại các dự án mà chủ đầu tư này mang đến, qua đó giúp khách hàng có thêm cơ sở để tự tin hơn khi lựa chọn.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Masterise tại video dưới đây:

Có nên mua dự án Masterise không?

Nhắc đến thương hiệu bất động sản hàng đầu Masterise, không thể không kể đến dự án Masterise Thảo Điền Quận 2 từng lọt top 10 dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016. Đây là một trong những lý do cho thấy sức hấp dẫn tuyệt vời mà các dự án Masterise mang lại.

Đánh giá chất lượng một số dự án Masterise đã bàn giao như: dự án Masterise Thảo Điền Quận 2, dự án Masterise Millennium hay chung cư M One Nam Sài Gòn,…có thể thấy hầu hết các dự án kể trên đều được đảm bảo bàn giao đúng tiến độ, chất lượng thi công tốt và chính sách pháp lý đảm bảo, mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư sự an tâm, tin tưởng.

Ngoài ra, các dự án của Masterise Group cũng được đánh giá rất cao về thiết kế, được tích hợp nhiều tiện ích, dịch vụ hiện đại và cao cấp nhất hiện nay cùng mảng xanh thiên nhiên mát mẻ, mang đến cho khách hàng một cuộc sống cực kỳ đẳng cấp và đầy đủ. Đây là một trong những lý do mà khách hàng nên ưu tiên lựa chọn Masterise.

masteriseGiá trị mà chủ đầu tư Masterise mang lại

Masterise Group được biết đến là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, sở hữu nhiều quỹ đất vàng cực kỳ tiềm năng, nằm ngay mặt tiền đường lớn, nhờ đó các dự án của chủ đầu tư này thừa hưởng nhiều giá trị hấp dẫn như: kết nối giao thông thuận lợi, tiện ích xung quanh đầy đủ, khả năng gia tăng giá trị hấp dẫn,…

Do đó, khách hàng khi mua căn hộ cao cấp Masterise để sinh sống hay đầu tư đều nhận được những giá trị cực kỳ hấp dẫn. Đó chính là lý do vì sao mà sau hơn 13 năm cùng với sự xuất hiện của hàng loạt các thương hiệu BĐS cao cấp mới như Masterise Group vẫn giữ cho mình một vị trí vững chắc trong lòng khách hàng và nhà đầu tư.

Chung cư Masterise còn được quản lý vận hành bởi những tên tuổi cực kỳ nổi tiếng như Savill hay Artelia đến từ Pháp. Đây cũng là một trong những điểm cộng rất lớn giúp cho các dự án của chủ đầu tư Masterise Group được đánh giá cao hơn cả.

Giá bán tại các dự án chung cư Masterise theo SaleReal cũng rất hợp lý, phù hợp với những giá trị mà nơi đây mang lại, ngang tầm với một số dự án cùng phân khúc, nên khách hàng có thể mua được, yên tâm lựa chọn vì pháp lý minh bạch, tiềm năng tăng giá hấp dẫn.

Hy vọng qua bài viết trên của SaleReal, quý khách hàng và nhà đầu tư sẽ có những góc nhìn tổng quan và toàn diện hơn về chất lượng và tiềm năng tại các dự án căn hộ Masterise.

0913.756.339