Đầu tưdự án căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group: Chọn mặt gửi vàng

Nếu so sánh thị trường BĐS nhà phía Đông HCM với một cuộc đua thì chung cư dự án căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group đang là đối thủ mạnh hiện nay. Sức cạnh tranh lớn và lợi thế đầu tư sở hữu vĩnh viễn là những “đòn quyết định” giúp dự án này vượt qua nhiều cái tên sáng giá khác hiện nay để trụ vững ngôi đầu cuộc đua.

Masterise Homes

 

Dự án căn hộ cao cấp Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group tầm nhìn thông thoáng

Thật tiện lợi để cảm thấy điểm ưu việt về vị trí đẹp của dự án này. >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: can ho PiGroup tọa lại tại “địa điểm vàng” đường Nguyễn Xiển, nút giao thông quan trong lưu thông thẳng ra sân bay, nối khu trung tâm HCM. dự án căn hộ Masterise Homes là một trong những dự án hiếm hoi tại HCM sở hữu phong thủy thịnh, hanh thông, được các chuyên gia phong thủy tâm đắc. Cụ thể, dự án mang đến cho toàn thể quý cư dân phong thủy với minh đường rộng lớn. Có thể hiểu nôm na, minh đường là những khu vực trống ở trước mặt ngôi nhà, thí dụ như khu cây xanh, công viên, hay hồ nước.

 

Là tòa căn hộ được công bố cuối cùng nên sức hút của dự án Masterise Homes lớn hơn các tòa khác rất nhiều. Đáp ứng sự mong chờ của đông đảo quý vị quan tâm, CĐT đã mang đến những dự án căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group với rất nhiều thế mạnh vượt trội.Cùng với hồ cảnh quan nằm liền kề dự án, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những nhân tố đặc trưng được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

 

Chung cư Masterise Homes đường Nguyễn Xiển giá hấp hẫn

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của dự án căn hộ Masterise Homes. Căn hộ được thiết kế tinh tế và thông minh lúc vừa đảm bảo được khoa học thành thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các tòa nhà cao tiện lợi hứng được gió và ánh sáng của tự nhiên để mang sự thoáng đãng đến trong các căn hộ. Các sản phẩm căn hộ cao cấp trong tòa nhà đều có không gian sử dụng linh hoạt được bố trí một cách hợp lý, vừa đảm được nhu cầu làm văn phòng, làm nơi ở hoặc tích hợp cả hai.

 

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của chủ đầu tư đã đem lại kết quả ngoài mong chờ lúc mà chỉ vài ngày ngắn ngủi sau khi “ra hàng” các dự án căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group thì có đến 75 – 80% số lượng căn hộ cao cấp được giao dịch. Đối với những quý vị đang tìm kiếm một môi trường sống hiện đại và chất lượng tại trung tâm HCM thì dự án căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group đảm bảo sẽ là chọn lọc danh tiếng của quý vị. Hiện tại dự án căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group là tòa được công bố gần đây nhất với số lượng căn hộ đẹp còn khá nhiều. dự án căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group mong chờ sẽ là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống, trở nên nềm móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, văn hóa, đỉnh cao của đẳng cấp.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/edna-grand-mercure/

Xem thêm thông tin

 

0913.756.339