Diamond Bay Linkhouse quá nổi bật trên các diễn đàn

Dù chưa được công bố chính thức, nhưng đã có rất nhiều quý khách tò mò và hỏi chúng tôi về địa điểm cũng như lợi thế của biệt thự Diamond Bay Phan Thiết . Có rất nhiều lời đồn đoán về địa điểm lẫn qui mô của dự án nhà phố và biệt thự này, nhưng những thông tin chuẩn xác nhất đến này vẫn chưa được CĐT công bố rộng rãi. Dưới đây là 1 số thông tin địa điểm chuẩn xác nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ CĐT và các chuyên gia đánh giá về dự án.

Diamond Bay

Khu dự án Diamond Bay tiện nghi vượt trội

Với lối thiết kế thông minh; đa năng tại Diamond Bay Banggiachudautu.vn cho phép chủ sở hửu thay đổi không gian sống một biện pháp linh hoạt; cung cấp tốt cho nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Được quy hoach phát triển bậc nhất khu vực phía Nam Phan Thiết , được ủy ban nhân dân Thành phố đặc trưng quan tâm chú trọng xây dựng phát triển và trong tương lai đảm bảo khu vực Phan Thiết sẽ trở nên 1 trong những khu vực được nâng cao, phát triển bậc nhất trong thời gian sắp tới. Cây xanh giúp con người giảm tải tiếng ồn, giảm tải khói bụi. Vì vậy mà không gian sống nơi đây không chịu ảnh hưởng ô nhiễm đô thị. Diamond Bay Linkhouse tọa lạc ngay mặt đường đường Mũi Né, tuyến đường huyết mạch của Phan Thiết Phan Thiết .

Với những lợi thể nổi trội về địa điểm địa lý, hạ tầng tân tiến cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, Đất nền tại biệt thự Diamond Bay Phan Thiết đang là sản phẩm nhận được nhiều dự quan tâm của quý khách nhất hiện nay. Hệ thống an ninh bốn lớp rất là chặt chẽ đem đến sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án nhà phố và biệt thự đảm bảo sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại Diamond Bay Banggiachudautu.vn.

Biệt thự Diamond Bay Linkhouse nhiều diện tích

dự án Diamond Bay hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Một điều lý tưởng hơn nữa, CĐT dự án nhà phố và biệt thự dư kiến Đất nền sẽ có mức giá khoảng 20tr/m2 1 mức giá rất là hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 2 tỷ/lô đồng quý khách đã có thể sở hữu 1 đất nền biệt thự cao cấp tại Diamond Bay Linkhouse tân tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng hướng dẫn quý khách được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Chính vì nhũng dấu ấn đặc biệt trên, cùng bảng hàng Diamond Bay Linkhouse giá hấp dẫn, đất nền biệt thự cao cấp hiện đang thu hút đông đảo khách mua nhà lựa chọn sở hữu, tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện tại.

Xem thêm thông tin Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Dự án Pier IX Banggiachudautu.vn

0913.756.339