Nhận xét về vị trí dự án Sunshine City Saigon

Khi lên mạng tìm kiếm về vị trí dự án Sunshine City Saigon thì chắc là quý khách đã nghe qua về tên dự án, đã được ai đó giới thiệu cho nhưng chưa biết cụ thể…và bây giờ tìm hiểu xem thế nào. Ở bài viết này SaleReal chúng tôi sẽ phân tích về vị trí dự án, đầu tiên là nói về vị trí đối với mục đích là mua để ở.

Vị trí Sunshine City Saigon có phù hợp để ở?

Khi nhìn lên bản đồ thì quý khách có thể thấy Sunshine City Saigon nằm ở đường Phú Thuận, khu đất nằm bên cạnh rạch Cả Cấm, lưu ý đây là con rạch chứ không phải con sông. Một số thông tin nói sông Cả Cấm là không đúng.

vi tri toa sang cua sunshine city saigon

Nếu mà quý khách sống và làm việc ở khu nam, con cái bạn cũng học ở Phú Mỹ Hưng thì mua căn hộ Sunshine City Saigon để ở là phù hợp, đường nội khu quận 7 tương đối tốt, đi lại thuận lợi và ít kẹt xe.

Xem ngay: Vị trí dự án Sunshine City Saigon có phù hợp để ở không?

Nhưng nếu quý khách làm việc ở quận 1 thì có một vấn đề khó khăn ở đây. Để đi từ Sunshine City Saigon vào quận 1 người ta thường đi bằng đường Nguyễn Hữu Thọ hoặc tuyến Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Tất Thành. Hai tuyến đường này vào giờ cao điểm kẹt xe kinh khủng, có khi đi 1km mất 15 phút.

Chắc là phải 3-4 năm sau việc kết nối giao thông từ khu nam vào khu trung tâm mới được cải thiện. Đường Nguyễn Hữu Thọ đã có đề án mở rộng, có nguồn tin nói cuối năm 2019 sẽ khởi công. Khi có cầu Thủ Thiêm 4 thì từ Sunshine City Sài Gòn có thêm một đường mới để vào quận 1 và cả Thủ Thiêm.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn, quý khách đang làm việc tại Quận 1 hay quan tâm đến căn hộ Quận 4 có thể tham khảo thêm can ho Sunshine Horizon.

Dự án mới được Sunshine Group ra mắt vào cuối năm 2019. Dự án ghi điểm với khách hàng bởi vị trí ngay trung tâm rất thuận tiện trong việc di chuyển. Cùng với đó là không gian sống khoáng đạt, mát mẻ nhờ nằm liền kề Kênh Tẻ.

Vị trí dự án Sunshine City quận 7 là nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cư dân sống ở đây được thừa hưởng rất nhiều tiện ích sẵn có. Nếu bạn có ý định mua dự án này nhưng mà chưa quen với khu vực thì nên đến để cảm nhận. Trường hợp có con cái học ở trường quốc tế thì mua ở đây rất hợp lý, vì khu vực có trên dưới 5 trường quốc tế.

Mua để ở thì quý khách cũng nên tìm hiểu về môi trường sống. Đây là nơi ở hàng ngày nên những yếu tố môi trường có ảnh hưởng rất lớn. Phải tìm hiểu xem những người ở cùng khu vực với mình là những người như thế nào.

Theo SaleReal thấy thì khu vực của dự án Sunshine City Saigon là một khu dân cư tương đối văn minh, hầu hết là những người có thu nhập cao, những người thành đạt, ngoài đường thì xe hơi đậu từng hàng dài, cứ cách một đoạn có lắp đặt 1 camera.

Tham khảo ngay: Sunshine City Saigon và những giá trị cho khách hàng

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Khu vực này có không gian riêng, rất ít người từ ngoại khu đi vào đây, nó có sự khép kín. Những tuyến đường xung quanh là đường nội khu chứ không phải đường lớn.

Quý khách sống ở Sunshine City Saigon, sau này người ta xây cầu Thủ Thiêm 4 thì qua khu Thủ Thiêm rất nhanh, đi tầm vài phút. Mà Thủ Thiêm thì đang được quy hoạch thành trung tâm tài chính, thương mại lớn. sống gần Thủ Thiêm là điều hầu như ai cũng thích. Nhiều người chấp nhận bỏ ra số tiền 70 triệu/m2 – 100 triệu/m2 căn hộ để được sống gần Thủ Thiêm. Trong khi ở Sunshine City Saigon chỉ bỏ ra 53 triệu/m2.

Trên đây là phân tích vị trí căn hộ Sunshine City quận 7 đối với việc mua ỏ. Nếu vẫn còn thắc mắc thì hãy liên hệ SaleReal Team. Chúng tôi không cố bán được hàng, mà cố gắng mang giá trị cho khách hàng.

 

0913.756.339