Vị trí dự án Sunshine City Saigon có phù hợp để ở không?

Bạn đang lướt web và thấy có một mẫu quảng cáo căn hộ Sunshine City Saigon, một dự án căn hộ cao cấp ở quận 7, và trong lúc đó thì bạn cũng đang muốn mua căn hộ ở khu vực này.

Sau đó bạn lên mạng tìm kiếm về dự án, nhưng thông tin thì tràn làn, không biết cái nào đúng. Vậy bạn phải làm thế nào? Chúng tôi đề xuất cho bạn 2 cách, một là hãy đọc bài viết dưới đây, và hai là liên hệ trực tiếp luôn cho công ty bất động sản SaleReal. Dưới đây là thông tin cụ thể về vị trí dự án Sunshine City Saigon.

Hơn hết, tại thị trường căn hộ Quận 7 khách hàng còn có thể tham khảo thêm một dự án khác của chủ đầu tư Sunshine GroupSunshine Diamond River.

Có vị trí tọa lạc tại đường Đào Trí. Về vị trí của dự án được SaleReal Team và quý khách hàng đánh giá rất cao khi sở hữu vô vàn những tiềm năng nổi bật khi nằm cạnh Mũi Đèn Đỏ và 3 mặt giáp sông. Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Diamond tại đây: Sunshine Diamond

Về vị trí dự án Sunshine City Saigon

Vị trí dự án Sunshine City Saigon là đường Phú Thuận, phường Tân Phú, quận 7, để cho trực quan hơn thì quý khách hãy lên bản đồ tìm kiếm vị trí dự án. Nếu bạn chưa đến khu vực này lần nào thì nhất thiết phải đến đó.

vi tri sunshine city saigon

Trường hợp bạn mua để ở thì cảm nhận xem vị trí này có phù hợp với mình không. Nếu bạn đi làm ở quận 1 thì nên chạy xe từ Sunshine City quận 7 vào quận 1 xem có ổn không. Lưu ý là đường Nguyễn Hữu Thọ và đường Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Tất Thành thường xuyên bị kẹt xe, do đường quá nhỏ lại bị xuống cấp, trong khi lưu lượng phương tiện giao thông rất đông.

Xem ngay: Nhận xét về vị trí dự án Sunshine City Saigon

Tiện ích Sunshine City Saigon

Sống ở Sunshine City Saigon có nhiều thuận lợi. Bởi vì đây là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi đây có rất nhiều tiện ích, ví dụ bạn có con cái học trường quốc tế thì đi học cũng gần. Sống ở đây đi trung tâm thương mại, đi siêu thị rất tiện.

tien ich sunshine city saigon

Khu Phú Mỹ Hưng được quy hoạch tốt, khu dân cư thì tập trung lại từng cụm, khu thương mại, công ty, văn phòng…tập trung từng cụm. Khác với những khu vực khác như Tân Bình, Gò Vấp quy hoạch rất lộn lộn, rất khó phát triển.

Sống ở căn hộ Sunshine City Sài Gòn là bạn được sống trong khu dân cư văn minh, hầu hết dân cư có trình độ dân trí cao, và thu nhập cũng cao, có thể nói là nơi tập trung của những người có học thức tốt.

Nơi đây không lộn xộn vì ít có dân từ bên ngoài vào. Đây là một khu dân cư riêng biệt, không ồn ào náo nhiệt và cũng không gần đường lớn, nơi đây yên tĩnh, có con rạch Cả Cấm chảy qua nữa.

Đó là xét yếu tố vị trí đối với việc mua để ở. Còn đối với việc mua đầu tư thì như thế nào? Chắc chắn những người mua đầu tư người ta sẽ trông chờ vào sự thông cầu của cầu Thủ Thiêm 4. Nếu cầu Thủ Thiêm 4 được xây dựng thì đây là một bước ngoặt rất lớn, khi đó đi từ Sunshine City Saigon sang Thủ Thiêm rất gần, và từ đó qua quận 1.

Những người đầu tư là những người rất sành sỏi, thế nên chúng tôi cũng chỉ nói sơ sơ chứ không nói nhiều, hầu như họ đã biết, kinh nghiệm của họ ít cũng phải 3 năm. Có ai đi đầu tư mà không hiểu về việc đầu tư?

Ở bài viết này thì chúng tôi mới chỉ nói về vị trí dự án Sunshine City Saigon, ngoài ra trước khi chọn mua dự án thì quý khách nên tìm hiểu thêm các yếu tố là giá bán, phương thức thanh toán, chủ đầu tư…

Bài viết nên tham khảo: Sunshine City Saigon và những giá trị cho khách hàng

Những yếu tố đó sẽ có ở những bài viết khác. Tốt nhất quý khách hãy liên hệ trực tiếp công ty bất động sản SaleReal để nhanh chóng hiểu về dự án. Nếu Sunshine City quận 7 không phù hợp thì công ty sẽ có những đề xuất khác bám sát theo nhu cầu của bạn.

0913.756.339