Quá trình hình thành của chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group là cái tên đang dẫn đầu nền bất động sản Việt hiện nay, với việc sở hữu được những sản phẩm bất động sản lớn có tiếng vang trên thị trường, tập đoàn này còn có được một nguồn vốn khá mạnh.

Bài viết này SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin về quá trình hình thành và phát triển của Sunshine Group và các dự án Sunshine nổi bật, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có được một cái nhìn khách quan hơn về tập đoàn lớn này.

sunshine groupQuá trình hình thành của chủ đầu tư Sunshine Group

Công ty Sunshine Group được thành lập vào ngày 13/4/2016 với nguồn vốn là 300 tỷ đồng, sau 3 lần tăng vốn, Sunshine Group đã sở hữu vốn điều lệ lên đến 8500 tỷ đồng – một con số khá lớn.

Chi tiết hơn, vào tháng 7/2016 nguồn vốn tăng lên 1500 tỷ đồng, ngày 20/1/2017 tăng lên 5200 tỷ đồng và gần đây nhất chính là ngày 31/8/2018 đã tăng lên 8500 tỷ đồng.

Với số vốn điều lệ lớn này. Sunshinegroup VN đã tìm kiếm và sở hữu được nhiều quỹ đất đẹp tại Hà Nội và đã tiến hành thâu tóm những dự án lớn lúc bấy giờ.

Thông tin chi tiết chủ đầu tư Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Quá trình phát triển của Sunshine Group

Sau khi tiến hành thâu tóm Mai Trang Tower, SunShine Group đã tiến hành xây dựng các dự án với nguồn vốn đầu tư khổng lồ và gây bão thị trường bất động sản Hà Nội như: Dự án Sunshine Riverside với số vốn đầu tư lên đến 2500 tỷ đồng, tiếp theo là dự án Sunshine Garden với 3000 tỷ đồng vốn đầu tư và dự án Sunshine City Hà Nội với số tiền đầu cao nhất là 5000 tỷ đồng,…

cac du an cua sunshine groupNgoài những sản phẩm bất động sản này, chủ đầu tư Sunshine Group cũng sở hữu cho mình những sản phẩm cao cấp khác như: Sunshine Center, Sunshine Golden River, Sunshine Empire Hà Nội, Sunshine Crystal River, Sunshine Diamond in Golf Sky Villas,… những dự án này đã nhận được không ít những sự quan tâm của các nhà đầu tư lúc mới được chào bán.

Sau khi nhận được nhiều thành công tại thị trường bất động sản Hà Nội, Sunshine Hà Nội đã tiếp tục lấn sân vào thị trường miền Nam với hoàng loạt các dự án lớn tại Hồ Chí Minh.

Dự án gây bão vào cuối năm 2018 chính là dự án Sunshine City Sài Gòn với nguồn vốn đầu tư khá lớn lên đến 10.000 tỷ đồng và chủ đầu tư cũng đã sở hữu cho mình những quỹ đất vàng tại đây.

Một số dự án lớn đang nhận được nhiều sự khách hàng nhận hiện nay của Sunshine Group chính là: Dự án Sunshine Horizon tại khu vực Quận 4, Sunshine Continental tại trung tâm Quận 10 và Dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm tại quận 2.

Ba dự án này là những dự án sắp sửa được chào bán trên thị trường bất động sản hiện nay, vì thế tầm ảnh hưởng của nó khá lớn.

Ngoài 2 thị trường lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, Sunshine Group còn nhắm vào những con mồi lớn là những thành phố có nền du lịch phát triển như: Nha Trang – Khánh Hòa, Hạ Long – Quảng Ninh,…

Với sự án đã làm mưa trên thị trường Nha Trang chính là dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay với diện tích được quy hoạch lên đến 300 ha.

Tại thị trường Quảng Ninh, Sunshine Hạ Long đã thâu tóm lại một dự án lớn và đổi tên thành Sunshine Marina Hạ Long Bay.

Với hàng loạt các sản phẩm bất động sản và dự án đang được tiến hành xây dựng, quý khách hàng có thể thấy rằng tiềm lực kinh tế của Sunshine Group khá lớn mạnh, vì thế khách hàng có thể yên tâm với những sản phẩm của tập đoàn này.

0913.756.339