Tiến độ dự án Saigon Sports City cập nhật mới nhất 2019

Dự án Keppel Land quận 2 đang trong quá trình xây dựng và tiến độ được chủ đầu tư liên tục cập nhật. Dự án Saigon Sports City được triển khai xây dựng từ đầu năm 2019 và cho tới nay, tiến độ thi công Saigon Sports City cũng như chất lượng thi công luôn đảm bảo so với yêu cầu cao của chủ đầu tư. Vậy tiến độ dự án Saigon Sport City được Quốc Dũng Blog cập nhật năm 2019 như thế nào?

Tiến độ dự án Saigon Sports City cập nhật mới nhất

Dự án Saigon Sports City chia thành 2 phân khu lớn trong khu Nam Rạch Chiếc, quận 2 với quy mô xây dựng 64ha, định hướng phát triển thành khu trung tâm thương mại – thể thao, khu căn hộ sầm uất tại khu Đông TPHCM.

Tính tới thời điểm hiện tại, Saigon Sports City Keppel Land theo Quốc Dũng Blog vẫn đang trong quá trình san lấp mặt bằng và vận chuyển máy móc vào công trường thi công. Đặc biệt, tuyến đường dẫn vào khu dự án đã được khởi công xây dựng.

Quy mô dự án lớn, được khởi công từ tháng 1/2018 và cần nhiều thời gian cho san lấp mặt bằng, gia cố nền móng để xây dựng đảm bảo chất lượng.

Hiện tại, khi đi qua trục đường cao tốc Long thành – Dầu giây có thể nhìn thấy khu đất lớn rộng đã được rào kín, thiết lập được biểu bảng của nhà đầu tư, của chủ thầu xây dựng và hệ thống máy móc trang thiết bị bên trong.

Thời gian bàn giao của dự án dự kiến vào năm 2021 trùng vào thời điểm của Seagame 31 và đây là dự án chịu ảnh hưởng lớn của sự kiện này nên đòi hỏi tiến độ thi công phải được đảm bảo để có thể vận hành vào thời gian cam kết.

Các nhà thầu đã từng hợp tác với Keppel Land đều là những nhà thầu lớn, đã có kinh nghiệm thầu các dự án lớn và chưa từng bị chậm tiến độ cũng như bàn giao muộn. Điều này cũng một lần nữa khẳng định những quyết định lựa chọn của chủ đầu tư Keppel Land là hoàn toàn đúng đắn.

tien do saigon sports city

tien do du an saigon sports cityThông tin mới nhất về dự án Saigon Sports City

Các thông tin về tiện ích của dự án, vị trí của dự án trước đó đã được Keppel Land cung cấp đầy đủ nhất giúp các gia đình cũng như những nhà đầu tư bất động sản có được những thông tin quan trọng và cần thiết nhất.

Dự án căn hộ quận 2 theo Quốc Dũng Blog này trở thành tâm điểm của thị trường quận 2 với những tiện ích tối ưu nhất và đặc biệt về quy mô xây dựng cũng như định hướng phát triển. Đây sẽ là một khu phức hợp thể thao – thương mại mới, sầm uất và đặc biệt phát triển tốt trong bối cảnh các dự án xung quan được xây dựng.

So với các dự án khác, Saigon Sports City sở hữu một chủ đầu tư uy tín, đảm bảo chất lượng công trình với các thành công trước đó, đồng thời cũng là một dự án được cung cấp nguồn vốn lớn và tiến hành xây dựng đồng bộ, phân chia thời gian, thời điểm cụ thể.

Vào thời điểm hiện tại, Saigon Sports City đã được Keppel Land mở bán các căn hộ trong giai đoạn 1 của dự án với khoảng hơn 620 căn hộ được giao bán. Những thông tin về tiến độ của dự án cũng đã gióp phần giúp cho Saigon Sports City có được sức bật lớn đối với thị trường căn hộ quận 2 hiện nay.

Những thông tin về tiến độ dự án, theo Quốc Dũng Blog các tiện ích cũng như những chính sách mở bán sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, các gia đình và các nhà đầu tư hãy theo dõi để có được những thông tin cần thiết nhất nhé!

 

0913.756.339