Căn hộ Lexington phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn cảnh thành phố

Bán căn hộ Lexington Căn hộ Lexington được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư muốn chăm sóc và phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi của cư dân tại Lexington.

Đã và đang tiếp tục tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, Bán căn hộ Lexington mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài từ giá trị thực. Trong tương lai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Cho thue lexington quan 2Lexington có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Không gian sống căn hộ Lexington tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.

Bán căn hộ Lexington

Tiện ích nội khu của Dự án Lexington được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Thiết kế phòng khách Cho thuê căn hộ Lexington được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống.

Phương thức thanh toán Lexington linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Lexington có thể chủ động về mặt tài chính.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Lexington xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286

0913.756.339