Khu Opal Boulevard sở hữu vị trí vàng

Ngay lúc vừa chính thức ra mắt, opal boulevard đất xanh đã tạo được ấn tượng mạnh trong lòng cư dân Bình Dương, không chỉ bởi không gian xanh, thiết kế độc đáo, hiện đại, sang trọng mà còn là sự độc đáo trong không gian tầng mái của tòa chung cư hạng sang. Chính điểm khác lạ này đã dấy lên sự tò mò, háo hức trong cộng đồng dân cư.

Opal Boulevard

Xem Thêm tại GKG căn hộ phát đạt

Căn hộ Opal Boulevard không gian an lành

Nếu bạn là người mua khu căn hộ chung cư Opal Boulevard . Về công đoạn thi công công trình bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi CĐT Khu Opal Boulevard là Đất Xanh Group nổi tiếng với rất nhiều dự án lớn tại VN và Bình Dương. Với bề dày kinh nghiêm thi công rất nhiều dự án lớn hiện đã đi vào sử dụng và hoàn thiện. Nên quý khách hàng có thể dễ dàng phân tích và so sánh. Để đưa ra nhận định của mình về Khu Opal Boulevard . Đánh giá Khu Opal Boulevard chẳng thể không nhắc đến ưu điểm của vị trí vàng mà dự án tọa lạc bởi đường Kha Vạn Cân đi lại trực tiếp với đường Kha Vạn Cân, Phạm Văn Đồng, Quốc Lộ 1k, Hoàng Diệu 2 những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của Bình Dương rất thuận lợi.

Là tòa nhà được ra mắt cuối cùng nên sức hút của opal boulevard đất xanh lớn hơn các tòa khác rất nhiều. Đáp ứng sự trông chờ của đông đảo quý khách hàng quan tâm, CĐT đã mang lại những Khu Opal Boulevard với rất nhiều ưu điểm vượt trội.Đặc biệt, khu căn hộ chung cư Opal Boulevard còn có lợi thế rất lớn lúc nằm ngay cạnh công viên hồ cảnh quan. Công viên này chuẩn bị đi vào hoạt động Bên cạnh thời gian bàn giao dự án. Vì vậy, lúc về sống tại Khu Opal Boulevard , cư dân sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ công viên hồ cảnh quan đem lại.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Opal Boulevard khu đảm bảo

Khách hàng lúc đến với Khu Opal Boulevard . Không chỉ rất là ấn tượng bởi những tiện ích rất là cao cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế rất là sáng tạo, thông minh, tinh tế và tiên tiến của các căn hộ cao cấptại dự án. Khu chung cư cao cấp tại Khu Opal Boulevard bao gồm tòa tháp cao 35 tầng, với nhiều loại mặt bằng khác nhau đáp ứng 1,446 căn hộ. Các căn hộ được tính toán kỹ lưỡng về thiết kế, diện tích linh hoạt từ 50m2 đến 108m2 cùng thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho các gia đình cùng tận hưởng những khoảnh khắc xuất sắc bên tổ ấm của mình.

Opal Boulevard

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Khu Opal Boulevard tại giagocchudautu: chủ đầu tư đất xanh

Do công trường đang chắc chắn an toàn và hoạt động nên sẽ không xẩy ra người không xẩy ra phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không xẩy ra để đáp ứng cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về công đoạn xây dựng luôn được chắc chắn chắc chắn từ đại diện CĐT Đất Xanh Group. Như vậy, qua tin tức tìm hiểu có thể thấu Khu Opal Boulevard tọa lạc tại xuất sắc Bên cạnh giá bán căn hộ hấp dẫn từ CĐT là 1 trong những dự án được nhiều sự lựa chọn, đợt ra mắt đầu tiên các căn hộ của Khu Opal Boulevard còn gặp hiện trạng cháy hàng vì quá nhiều quý khách hàng chọn mua. Liên hệ với chúng tôi để nhận csbh Khu Opal Boulevard mới nhất.

Bài viết liên quan

0913.756.339