Thông tin dự án Rome Diamond Lotus

Thông tin Rome Diamond Lotus, theo thông tin mới nhất của các nguồn tin từ thị trường Quận 2 thì sau phát nổ lớn của các dự án đình đám ở khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc như Gem Riverside ( Đất Xanh ), Palm Height – Palm Garden ( Kepple Land ) hay cả dự án siêu đô thị SaiGon Sport City cũng của ông lớn Kepple Land.

Tiếp lửa cho thị trường Quận 2 và không nghừng tăng sức nóng cho thị trường căn hộ Quận 2, sắp tới đây sẽ có căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus với sự đảm bảo của chủ đầu tư Phúc Khang. Và dự án mới này được đánh giá khá cao về vị trí đặc biệt và cả giá trị tiềm năng của dự án sau này.

Thông tin chi tiết dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Vị trí dự án Rome Diamond Lotus

Đến hiện tại đây là dự án hoàn toàn mới và hầu như thông tin chi tiết nhất về dự án vẫn chưa đầy đủ, nhưng trên cơ sở thì chúng tôi đã có thêm một số thông tin về vị trí của căn hộ đường Mai Chí Thọ.

Dự án có vị trí nằm ở mặt tiền đường Mai Chí Thọ gần với vòng xoay An Phú, đoạn giao giữa Đồng Văn Cống, thuộc phường An Phú, Quận 2. Với vị trí này, các cư dân của Rome Diamond Lotus về với các khu vực trung tâm thành phố sẽ tốn rất ít thời gian di chuyển, bởi các tuyến lộ trình kết nối kết nối của dư án chủ yếu đi qua trục đường Mai Chí Thọ.

Bài viết liên quan: TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS

vi tri rome diamond lotusTừ dự án Rome Diamond Lotus quý khách có thể đi đến khu đô thị Thảo Điền, khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm chỉ mất khoảng thời gian 3 đến 5 phút đi xe.

Từ dự án quý khách cũng có thể nhanh chóng kết nối với Quận 1, Quận 3, Quận 4 qua tuyến đường Mai Chí Thọ chỉ mất khoảng 7 đến 10 phút đi xe.

Không chỉ vậy, dự án mới Quận 2 này còn sở hữu vị trí đặc biệt ở thị trường Quận 2 theo đánh giá của các chuyên gia SaleReal thì vị trí này trong tương lai sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng chuyên đầu tư thị trường căn hộ Quận 2.

Tiện ích dự án Rome Diamond Lotus

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được từ tin tức thị trường của Blog xoay quanh dự án, thì căn hộ Rome Diamond Lotus có thiết kế chuẩn Leed – căn hộ xanh đạt chuẩn quốc tế về kiến trúc cải thiện tối đa hiệu suất nước và mảng xanh. Dự án Rome Diamond Lotus được đánh giá thiết kế rất cao trong số các dự án mới Quận 2 đáng chú ý nhất.

tien ich noi khu rome diamond lotus

Sở hữu một hệ thống tiện ích mảng xanh hiện đại, căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus có sẵn  một thiết kế tiện ích nội khu đầy đủ với các khu vực khác nhau. Phân chia thành từng nhóm cư dân để có những tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tìm hiểu ngay: Có nên mua Rome Diamond Lotus để ở

Video giới thiệu buổi ra quân Rome Diamond Lotus

Thiết kế của dự án Rome Diamond Lotus

Là một căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, dự án Rome Diamond Lotus có thiết kế bao gồm 3 block dính vào nhau nên vô hình chung tạo thành 1 khối, tuy nhiên không thông với nhau.

Mọi thông tin về dự án cao cấp Rome Diamond quý khách có thể tham khảo thêm tại Blog canhoquan2 với đầy đủ tin tức dự án và các thông tin thị trườn bất động sản.

0913.756.339